ประชาสัมพันธ์

Titleist Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ปี 2017

Titleist Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ปี 2017

ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ เป็นลูกกอล์ฟที่มีเทคโนโลยีสูงสุด และให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ที่ถูกประทับตรา Titleist ด้วยการออกแบบและผลิตอย่างแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีด้านลูกกอล์ฟขั้นสูงสุด Pro V1 และ Pro V1x ให้ประสิทธิภาพสูงในทุกด้าน สำหรับนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ ที่ต้องการคุณภาพและความสม่ำเสมอสูงสุด

ตัวเลือกอันดับหนึ่งของนักกอล์ฟ ในทุกระดับของการแข่งขัน และเป็นลูกกอล์ฟรุ่นที่ขายดีที่สุดทั่วโลก Pro V1 และ Pro V1x ตั้งมาตรฐานใหม่อย่างต่อเนื่อง ในการเป็นลูกกอล์ฟประสิทธิภาพสูงสุด อันเป็นผลมาจากการทำการวิจัยแบบเจาะลึก การพัฒนาทางนวัตกรรม และการเป็นผู้นำทางด้านกระบวนการผลิตลูกกอล์ฟ การพัฒนาของรุ่นปี 2017 แกนในแบบใหม่ และการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางอากาศพลศาสตร์:

Pro V1 ที่ตีได้ไกลที่สุดเท่าที่เคยมีมา 2017 Pro V1 ผลิตแกนในด้วยกระบวนการใหม่ 2.0 ZG ซึ่งทำให้นักกอล์ฟตีได้ไกลขึ้น ในการเล่นทุกช็อต จากสปินที่ต่ำลงในช็อตยาว และความเร็วลูกกอล์ฟที่สูงขึ้น และยังคงให้ความรู้สึกที่นุ่มมาก รวมถึงให้ประสิทธิภาพในการเล่นลูกสั้นที่สุดยอด แบบที่นักกอล์ฟที่ใช้ Pro V1 ต้องการ รอยบุ๋มทรงกลมแบบใหม่ จำนวน 352 รอยบุ๋ม ให้วิถีลูกพุ่งทะลุทะลวง และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น

2017 Pro V1x เป็นลูกกอล์ฟที่ตีได้ไกลสุดๆ จากแกนในแบบสองชั้น ที่ผ่านกระบวนผลิตแบบ ZG และรอยบุ๋มทรงกลมแบบใหม่ จำนวน 328 รอยบุ๋ม ที่ให้วิถีลูกลอยสูง และให้วิถีลูกที่มีความสม่ำเสมอมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

2017 Pro V1 และ Pro V1x ยังคงให้ประสิทธิภาพที่สุดยอดในการเล่นลูกสั้น ด้วยเปลือกนอกที่ทำจากยูรีเทนอีลาสโทเมอร์ชนิดนุ่ม ในทั้งสองรุ่น ให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุด ในการเล่นรอบกรีน และให้ความรู้สึกนุ่ม ขณะหน้าไม้ปะทะลูก ให้ทั้งประสิทธิภาพ และเพิ่มความมั่นใจให้กับนักกอล์ฟในการตีลูกให้เข้าใกล้ธงยิ่งขึ้น  เปลือกนอกที่ทำจากยูรีเทนอีลาสโทเมอร์ชนิดนุ่ม ผลิตโดยการทำปฏิกริยาทางเคมี ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างกระบวนแคสติ้ง นอกจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีความทนทานสูง อีกด้วย

ความแตกต่างของลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x อยู่ในสามจุดหลัก คือ วิถีลูก ความรู้สึก และสปิน Pro V1 ให้วิถีลูกที่พุ่งต่ำกว่า และให้ความรู้สึกนุ่มกว่า Pro V1x ให้วิถีลูกสูงกว่า ให้ความรู้สึกแข็งกว่าเล็กน้อย และให้สปินสูงกว่า ในช็อตที่ตีด้วยเหล็ก ทั้งสองรุ่นให้สปินต่ำในการเล่นช็อตยาว และให้สปินที่ยอดเยี่ยมในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุด ในการตีเข้าสู่กรีน และการเล่นรอบกรีน

ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x ทุกลูก ถูกผลิตที่โรงงานผลิตลูกกอล์ฟของ Titleist ที่มีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพสูงสุด ในอุตสาหกรรมนี้ การผลิตลูกกอล์ฟที่โรงงานผลิตของเราเอง มีผลอย่างมากในด้านการควบคุมคุณภาพ ที่ทำให้เรามั่นใจว่าลูกกอล์ฟทุกลูก และทุกโหล ที่ออกไปสู่ตลาดให้ประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอที่สุด โดย ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x ปี 2017 จะวางตลาดในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ท่านที่สนใจสามารถหาชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

 

null