เพลงดังหนังดี

แฟนเพลงปลื้ม Ambitions อัลบั้มใหม่ของ One Ok Rock

แฟนเพลงปลื้ม Ambitions อัลบั้มใหม่ของ One Ok Rock

One Ok Rock  เป็นวงอีโม-เมทัล จากแดนอาทิตย์อุทัย อีกหนึ่งศิลปินที่แฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น เห็นได้จากยอดขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา ที่บัตรจำนวน 6 หมื่นหมดเกลี้ยงในเวลาไม่ถึงสองวัน และหลังสร้างชื่อในบ้านเกิดมานาน One Ok Rock ได้ปล่อยอัลบั้ม “35xxxv” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษล้วนออกมา โดยเป็นการทำงานร่วมกับ จอห์น เฟลด์แมน นักแต่งเพลงที่เคยทำงานกับ Good Charlotte และ All Time Low มาก่อน และได้ คริส ลอร์ด-อัลจ์ มามิกซ์เพลงให้ใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และ Mighty Long Fall กับ Decision 2 เพลงจากอัลบั้มชุดนี้ ก็ถูกนำไปประกอบซีรี่ส์ Rurouni Kenshin : Densetsu no Saigo-hen

และในปีนี้ One Ok Rock ก็จะสานต่อโปรเจ็คท์โกอินเตอร์แบบสุดตัวด้วยอัลบั้มใหม่ Ambitions ซึ่งมีมิวสิควิดีโอออกมาให้ได้ชมกันไปแล้วถึง 4 เพลง ได้แก่ Bedroom Warfare, I Was King,  We Are และ Taking Off โดยแฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย พร้อมทั้งรู้สึกทึ่งกับการทำงานที่เป็นสากลของพวกเขา ที่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ One Ok Rock ได้เหมือนอย่างที่เป็น

งานนี้แฟนๆ สายอีโม-เมทัล น่าจะอิ่มกับดนตรีและเนื้อร้องที่ทะเยอทะยานสมกับชื่ออัลบั้มของวงมากขึ้น โดยสามารถสัมผัสกับ Ambitions งานชุดใหม่ของ One Ok Rock ได้แล้ว ทั้งการฟังจาก DEEZER, JOOX, TrueMusic และ แอปเปิล มิวสิค รวมถึงรูปแบบแผ่นซีดีฏ้สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วไป