New Product

GARMIN เปิดตัว ‘APPROACH S70’

GARMIN เปิดตัว ‘APPROACH S70’ สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับกีฬากอล์ฟเติมเต็มกลุ่มสินค้าซีรีย์ APPROACH สนุกขึ้นไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ครบครันทั้งฟีเจอร์กอล์ฟ และฟีเจอร์สุขภาพ พร้อมโหมดกีฬาในตัว และแจ้งเตือนอัจฉริยะ ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอ AMOLED สีสันสดใส พร้อมตัวเลือก 2 ขนาด และแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

Garmin ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง ยกระดับ GARMIN GOLF ECO-SYSTEM เพื่อที่สุดของเกมกอล์ฟอันเหนือชั้น กับการพัฒนาสินค้าและบริการหลัก 4 กลุ่ม ได้แก่ APPROACH S42 และ APPROACH S62 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอส APPROACH Z82 กล้องเลเซอร์วัดระยะระบบจีพีเอส และ APPROACH G80 เรดาร์ติดตามความเร็วระบบจีพีเอส รวมถึงแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF ภายใต้นวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักกอล์ฟได้อย่างครบครัน โดยจัดงาน ‘GARMIN APPROACH DAY – THE IMPACT OF GARMIN GOLF ECO-SYSTEM’ โดยมีเหล่านักกอล์ฟและผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟชั้นแนวหน้าของไทยเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย, แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ดีเจอาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์, และโปรชุ้ง – อรรณพ ตั้งกมลประเสริฐ นักกีฬากอล์ฟและผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่มาร่วมสร้างสีสันและเพิ่มความตื่นเต้น ด้วยการดวลวงสวิงไปกับสินค้าตระกูล APPROACH พร้อมสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงาน

Garmin เติมเต็มสินค้ากลุ่มสมาร์ทวอทช์เพื่อเป็นตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้น เปิดตัว APPROACH S70 ซีรีย์ สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับกีฬากอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด อัดแน่นด้วยฟีเจอร์กอล์ฟและการออกกำลังกาย ตอบโจทย์นักกอล์ฟทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์แคดดี้เสมือนจริง (Virtual Caddie) ช่วยวิเคราะห์ปัจจัยสำคัญอย่างความเร็วและทิศทางลม พร้อมช่วยเลือกไม้กอล์ฟที่เหมาะสมในแต่ละเกม1 ฟีเจอร์ PlayLike Distance ที่มาพร้อม บาร์รอมิเตอร์ใหม่ ช่วยให้นักกอล์ฟวางแผนการตีช็อตขึ้นหรือลงเนินได้อย่างแม่นยำ มาในดีไซน์เรียบหรูมีสไตล์ พร้อมหน้าจอทัชสกรีน AMOLED สีสันสดใสคมชัด APPROACH S70 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้สูงสุดถึง 16 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 20 ชั่วโมงหากเปิดใช้ GPS ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทวอทช์สำหรับนักกอลล์ฟหน้าจอ AMOLED ที่มีแบตเตอรี่ยาวนานที่สุด โดย APPROACH S70 ซีรีย์มีตัวเลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 47 มม. มาพร้อมตัวเรือนสีดำ ในราคา 25,690 บาท และขนาด 42 มม. ตัวเรือนสีขาวและสีเทา ในราคา 23,990 บาท