เพลงดังหนังดี

BlackPink ปล่อย 2 ซิงเกิ้ลใหม่ ยอดวิวรวมกว่า 34 ล้าน

BlackPink ปล่อย 2 ซิงเกิ้ลใหม่  ยอดวิวรวมกว่า 34 ล้าน

BlackPink เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง YG Entertainment ได้ปล่อย 2 ซิงเกิ้ลใหม่ “Playing With Fire” และ “Stay” มาต้อนรับวันฮาโลวีนที่ผ่านมา โดยขณะนี้มียอดวิวรวมกันมากกว่า 34 ล้านวิวแล้ว

อัลบั้ม Square Two คว้าอันดับ 1 บนชาร์ต World Digital Songs ของ Billboard มาได้เป็นครั้งที่ 2 จากเพลง Playing With Fire หลังจากที่ซิงเกิ้ลเดบิวท์อย่าง Boombayah เคยขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตนี้มาแล้วเช่นกัน แถมยังครองแชมป์บนชาร์ตเพลงหลักของเกาหลีมากมาย อาทิเช่น Genie, Naver, Olleh และ Mnet นอกจากนั้นในอัลบั้มนี้ พวกเธอยังมีอีกหนึ่งเพลงใหม่ Stay ที่มาในแนวอคูสติก-คันทรี ขึ้นอันดับที่ 4 บนชาร์ต World Digital Songs ของ Billboard และติดอยู่บน Top 10 บนชาร์ตเพลงหลักของเกาหลีได้เช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น สี่สาว BlackPink ยังโด่งดังถึงขนาด Diplo ดีเจคนดัง ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงของศิลปินดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Britney Spears, Beyonce, Usher หรือศิลปินร่วมค่าย YG Entertainment อย่าง CL และ G-Dragon ก็ยังขอเป็นแฟนคลับสาวๆ ด้วยคน โดยเขาได้ทวีตผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @diplo ว่า “Sittin at home on a Friday drinking cough syrup listening to black pink all alone (again) – นั่งดื่มยาแก้ไออยู่บ้านคนเดียวคืนวันศุกร์แล้วก็ฟังแบล็คพิงค์ไปด้วย (อีกแล้ว)” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความนิยมในตัวสี่สาวได้ดีจริงๆ ล่าสุดพวกเธอก็ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ Rookie of the Year จากงาน 2016 Asia Artist Awards มาการันตีความแรงอีกทางหนึ่งด้วย