เพลงดังหนังดี

Namcha เข้าสู่โหมดซึ้งกับเพลงใหม่ กลับมาให้กอด (I’m sorry)

Namcha เข้าสู่โหมดซึ้งกับเพลงใหม่ กลับมาให้กอด (I’m sorry)

‘น้ำชา’ เจ้าของเพลงฮิต รักแท้… ยังไง หนึ่งในเพลงดังระเบิดเมื่อหลายปีก่อน กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งในนาม Namcha เมื่อเปิดตัวกันด้วย Cha Boo! เพลงสนุกๆ น่ารักๆ ไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ‘กลับมาให้กอด (I’m Sorry)’ งานเพลงซึ้งๆ อีกหนึ่งอารมณ์เพลงที่น้ำชาทำได้ดี โดยในเพลงนี้ น้ำชาจะนำเอาเสน่ห์ในการถ่ายทอดอารมณ์ การส่งผ่านความรู้สึกด้วยเสียงร้องที่แฟนๆ รักและชื่นชอบมามอบให้อีกครั้ง และเต็มที่ยิ่งขึ้นจากประสบการณ์ชีวิต และมุมมองในเรื่องความรัก ที่เติบโตไปตามเวลา ทำให้เพลงช้าๆ ดนตรีสวยๆ กลายเป็นเพลงที่พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิงได้ดีที่สุดเพลงหนึ่ง

พาร์ทของดนตรีก็เป็นงานฟังสบายๆ ท่วงทำนองติดหูในแบบเพลงพอป และผสมผสานสไตล์ของงานอาร์แอนด์บี ยุค 90’s – Y2K ใส่เข้ามาเป็นสีสัน มีท่อนร่ายเบาๆ เป็นกิมมิค สร้างลักษณะเฉพาะตัวบางอย่างให้ ‘กลับมาให้กอด (I’m Sorry)’ แตกต่างไปจากงานเพลงพอปในยุคนี้ รวมถึงยังมีสำเนียงดนตรียุคปัจจุบัน ที่ทำให้เพลงมีความร่วมสมัย ซึ่งต้องให้เครดิตกับ เอิ๊ต ภัทรวี หนึ่งในศิลปินหญิงมากความสามารถอีกรายของยุคนี้ ที่มาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้

ฟัง ‘กลับมาให้กอด (I’m Sorry)’ ซิงเกิ้ลที่ 2 ในการกลับมาของน้ำชา ได้แล้วทุกบริการสตรีมมิง และไม่ควรพลาดชมมิวสิกวิดีโอ ที่เรื่องราวนั้น น่ารัก โหมดซึ้งๆ ที่เจือความหวานเข้ามาได้อย่างลงตัว ไม่แพ้ตัวเพลงกันเลยทีเดียว โดยชมกันได้แล้วที่ ยูทูบ Namcha