เพลงดังหนังดี

‘แจ็คสัน หวัง’ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Cheetah’

‘แจ็คสัน หวัง’ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Cheetah’ ดนตรีเข้ม เอ็มวีจินตนาการสุดบรรเจิด

หลังขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีโคเชลลา 2023 สองสัปดาห์ซ้อน ที่สร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ชมและสื่อหลากหลายสำนัก ‘แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang)’ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ได้ปลื้มกันแบบไม่ขาดตอน ด้วยเพลง ‘Cheetah

‘Cheetah’ เป็นการร่วมงานกันของ แจ็คสัน หวัง และสองโปรดิวเซอร์ Jacob Ray (เจค็อบ เรย์) ที่อยู่เบื้องหลังเพลงดังๆ ของ Niki, Rich Brian และ Alison Wonderland กับ Max ที่ทำงานกับ Katy Perry, Taylor Swift และ The Weeknd นำจังหวะและสำเนียงของดนตรีแจ๊สใส่เข้ามาใน Cheetah ได้อย่างลงตัว ทำให้เพลงนี้ฟังแปลกหู มีความน่าสนใจตั้งแต่เสียงแรกของดนตรี และยังแสดงให้เห็นถึงคุณภาพในการทำงานเพลงของ “แจ็คสัน หวัง” ที่ไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่ รวมถึงสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนเพลงได้ทุกครั้ง เมื่อปล่อยผลงานออกมา

แถมยังปล่อย มิวสิกวิดีโอที่ทำออกมาได้อย่างแปลกตา ให้ได้ชมพร้อมกันอีกด้วย สไตล์การนำเสนอที่กลมกลืนกับซาวนด์และจังหวะของดนตรีในเพลง ซึ่งผู้กำกับก็ไม่ใช่ใครอื่น ก็คือ ตัวเขาที่ทำหน้าที่นี้ร่วมกับ ฌอน ลีว (Sean Lew) นั่นเอง ฟัง ‘Cheetah’ กับทุกเพลงจากอัลบั้ม ‘Magic Man’ ได้แล้วจากทุกบริการสตรีมมิง  ส่วนมิวสิควิดีโอก็พร้อมให้ชมแล้วที่ยูทูบ : Jackson Wang