ประชาสัมพันธ์

เลทเบทเทอร์ บินลัดฟ้า เปิดสอน อินดอร์กอล์ฟ ใจกลางกรุงเทพฯ

เลทเบทเทอร์ บินลัดฟ้า เปิดสอนอินดอร์กอล์ฟ
แห่งแรกของโลก ใจกลางกรุงเทพฯ

สุดยอดครูสอนกอล์ฟระดับโลก “เดวิด เลทเบทเทอร์” จับมือกับ เอ็คไซด์ กอล์ฟ เปิดตัว The Leadbetter Indoor Golf Academy Bangkok สถาบันสอนกอล์ฟในร่มแห่งแรกของโลก ผสมผสานระหว่างหลักสูตรการเรียนการสอนและปรัชญาการฝึกอบรมของเดวิด เลทเบทเทอร์ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เย็นสบายเล่นได้ตลอดปี เดินทางสะดวกไปมาง่ายอยู่ในซอยสุขุมวิท 24ใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำประกอบการฝึก

“เอ็คไซต์กอล์ฟได้มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีทีมโปรกอล์ฟที่ยอดเยี่ยม พวกเรามีความตั้งใจที่พัฒนาต่อยอดความสำเร็จให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอการสอนรูปแบบใหม่ขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง พร้อมด้วยหลักสูตรฟิตเนสที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสถาบันสอนกอล์ฟของเลทเบทเทอร์ที่มีอยู่ทั่วโลก” มร.เลทเบทเทอร์ กล่าว

สำหรับโปรกอล์ฟที่ได้รับการรับรองจากเลทเบทเทอร์นั้น จะต้องผ่านขั้นตอนการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด ด้วยหลักสูตรขั้นสูง และรับการอบรมถึงการดึงศักยภาพให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการสอนร่วมกับเทคโนโลยีและกล้องวิดีโอบันทึกภาพผู้เรียน เพื่อวิเคราะห์และให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้อง ว่าควรจะพัฒนาต่อไปอย่างไร จากการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่า การฝึกซ้อมในร่มนั้นทำให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะกอล์ฟไม่ได้เน้นแค่เรื่องของทิศทางลูกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ด้วยส่วนประกอบเหล่านี้ จะช่วยให้ทั้งนักเรียนและโปรผู้สอนสามารถเน้นไปที่การแก้ไขวงสวิงได้มากยิ่งขึ้น

มร.เลทเบทเทอร์ ยังได้กล่าวเพิ่มอีกว่า “ปัจจุบันเราหาเวลาว่างได้ยากเพื่อที่จะฝึกซ้อมและเรียนกอล์ฟ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆ สถาบันสอนกอล์ฟในร่มของเราจึงได้สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เหล่านี้ ทำให้การฝึกซ้อมและเรียนกอล์ฟสะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพทีดียิ่งขึ้นอีกด้วย”

สถาบันสอนกอล์ฟในร่มจะมาช่วยเติมเต็มรูปแบบการเรียนการสอนแบบครบวงจร เพื่อให้เข้าถึงวิธีการสอนนักกอล์ฟได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียน A-Swing หรือ โปรแกรมฟิตเนสรูปแบบใหม่ และยังช่วยให้เรียนรู้ได้เร็วยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น การเปิดตัวสถาบันสอนกอล์ฟในร่มแห่งแรกที่กรุงเทพ จึงอาจจะเป็นตัวอย่างที่ดีเพื่อวางโครงการที่จะเพิ่มสถาบันสอนกอล์ฟในร่มไปทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

มร.เดวิด เลทเบทเทอร์ ได้สร้างประโยชน์มากมายให้กับการเรียนการสอนกอล์ฟ ด้วยหลักการสอนที่ไม่เหมือนใคร และเข้าใจง่าย ช่วยพัฒนานักกอล์ฟมาแล้วมากมายในทุกระดับฝีมือ เขาได้สอนนักกอล์ฟอาชีพที่ชนะการแข่งขันกอล์ฟทั้งหมดรวมแล้ว 23 รายการใหญ่ๆ และได้ทำการสอนนักอล์ฟมือวางอันดับหนึ่งของโลกมาแล้วถึง 7 คน ปัจจุบันนี้ ยังได้สอนนักอล์ฟอาชีพ LPGA เช่น Lydia Ko, Michelle Wie และยังมีนักกอล์ฟอาชีฟยุโรปหลายคน อาทิ เช่น Byeong-Han “Ben” An นอกจากนั้น เขายังต้องการจะเผยแผ่หลักสูตรการเรียนการสอนของเขา ให้กับครูสอนกอล์ฟชั้นนำและสถาบันสอนกอล์ฟเลทเบทเทอร์ทั่วโลก
ปัจจุบันมีสถาบันสอนกอล์ฟเลทเบทเทอร์อยู่ 29 แห่ง ใน 14 ประเทศทั่วโลก และมีโปรที่ได้รับการรับรองจากสถาบันฯ มากกว่า 60 คน ทำการสอนมาแล้วกว่า 30,000 ชั่วโมง รวมทั้งการสอนเรื่องจิตใจ ฟิตเนส และการวางแผน ด้วยหลักสูตรที่ไม่เหมือนใครของเลทเบทเทอร์นี้ ได้ช่วยให้นักกอล์ฟสมัครเล่นได้สนุกสนานไปกับการเล่นกอล์ฟซึ่งเป็นเกมส์กีฬาที่เล่นได้ไปตลอดชีวิต รวมทั้งหลักสูตรของเลทเบทเทอร์ก็ได้สร้างนักกอล์ฟที่ชนะรายการเมเจอร์ต่าง และขึ้นสู่อันดับท้อป 25 ของการแข่งขันทุกรายการระดับโลก

สนใจติดต่อ สถาบันสอนกอล์ฟ The Leadbetter Indoor Golf Academy Bangkok ได้ที่ โรงแรม Marriott and Executive Serviced Apartment สุขุมวิทซอย 24  โทร. 02-260-8819 หรือ www.lga-bangkok.com

1027-spc-david-2

1027-spc-david-3

1027-spc-david-4