เพลงดังหนังดี

‘CHARLIE’ อัลบัมชุดที่สามของ Charlie Puth

‘CHARLIE’ อัลบัมชุดที่สามของ Charlie Puth

หนุ่มเสียงดี แต่งเพลงเก่ง และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ เจ้าของงานเพลงฮิตเพียบ Charlie Puth (ชาร์ลี พุธ) ประกาศออกทัวร์ The One Night Only’ ในสหรัฐอเมริกาออกมาแล้ว โดยจะเริ่มตั้งแต่ 23 ตุลาคม 2565 แต่แฟนๆ ทั่วโลกและชาวไทยก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะ Charlie Puth ส่งอัลบั้มใหม่ งานชุดที่สาม CHARLIE’ ออกมาให้ฟังเรียบร้อยแล้ว

งานชุดนี้เต็มไปด้วยเพลงดีๆ มากมาย เพราะก่อนอัลบั้มจะปล่อยออกมา ก็มีเพลงปล่อยเป็นซิงเกิ้ลให้ฟังแล้วถึง 6 เพลง Light Switch, That’s Hilarious, Left and Right ที่ Charlie Puth ทำงานร่วมกับ Jung Kook (จองกุก) แห่งวง BTS (บีทีเอส), Smells Like Me และ I Don’t Think That I Like Her และ Charlie Be Quiet!

นอกจากจะปล่อยอัลบั้ม CHARLIE’ แล้ว Charlie Puth ยังตัด Loser” ออกมาเป็นมิวสิกวิดีโอล่าสุดจากงานชุดนี้อีกด้วย โดยมิวสิกวิดีโอ Loser” ก็พิเศษจริงๆ สมที่ปล่อยออกมาคู่กับอัลบั้ม เมื่อแฟนเพลงจะได้เห็น Charlie Puth ขี่ม้า จับปืน ใส่หมวก สวมชุดคาวบอย ผจญภัยในยุคตะวันตก ที่ดูเพลินไม่แพ้หนังสนุกๆ เรื่องหนึ่งเลย

‘CHARLIE’ อัลบั้มใหม่ของ Charlie Puth พร้อมให้ฟังแล้วทุกสตรีมิง ส่วน MV เพลง “Loser” ก็อัพให้ชมกันแล้ว ที่ยูทูบ Charlie Puth