เพลงดังหนังดี

Bros

Bros

ภาพยนตร์ตลกโรแมนติกเรื่องแรกจากสตูดิโอระดับแถวหน้า ที่พูดถึงเกย์สองคนที่อาจจะ…เป็นไปได้…ที่พวกเขาอาจจับพลัดจับผลูเกิดตกหลุมรักกัน อาจเป็นไปได้สูง แม้ว่าพวกเขาทั้งสองคนต่างมีวิถีชีวิตที่ค่อนข้างยุ่งมากๆ

Bros ที่จะสร้างความอบอุ่นหัวใจ บอกเล่าเรื่องราวจากหลายๆ มุม ที่ทำให้เห็นว่า มันไม่ง่ายเลยที่จะได้พบมนุษย์อีกคน ที่สามารถรับมือกับความยากลำบากในการใช้ชีวิตร่วมกับมนุษย์อีกคนได้ ท่ามกลางข้อจำกัดและเงื่อนไขที่ทั้งคู่ต้องเผชิญ และยังถือเป็นภาพยนตร์ ที่มีธีมหลักของเรื่องเกี่ยวกับกลุ่ม LGBTQ+ เรื่องแรกๆ ที่สร้างโดยสตูดิโอระดับแถวหน้าของวงการ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ นิโคลัส สโตลเลอร์ (ภาพยนตร์เรื่อง Neighbors, Forgetting Sarah Marshall) โดยมีต้นเรื่องมากจาก บิลลี่ อิชเนอร์ (Billy on the Street, 2019’s The Lion King, Difficult People, Impeachment : American Crime Story) ที่ทั้งเป็นคนเขียนเค้าโครงเรื่อง เขียนเป็นบทภาพยนตร์ และแสดงนำด้วยตัวเอง ซึ่งนอกจาก อิชเนอร์ แล้ว ทีมนักแสดงหลักที่เป็นกลุ่ม LGBTQ+ ทั้งหมด ซึ่งรวมถึง กาย แบรนัม (The Other Two), มิสส์ ลอว์เรนซ์ (Star), ทีเอส แมดิสัน (The Ts Madison Experience), ด็อต-มารี โจนส์ (Glee), จิม แรช (Community), อีฟ ลินด์ลี่ย์ (Dispatches from Elsewhere), มอนิก้า เรย์มันด์ (Chicago Fire), กิลเลอร์โม่ ดิแอซ (Scandal), ไจ ร็อดริเกซ (Uncoupled) และ อแมนด้า แบร์ส (Married …with Children)