เพลงดังหนังดี

มาแล้ว Nicole อัลบั้มใหม่จาก NIKI

มาแล้ว Nicole อัลบั้มใหม่จาก NIKI

ด้วยยอดสตรีมกว่า 1.8 พันล้านครั้งทั่วโลก พร้อมมีเพลงฮิต Every Summertime ที่ถูกสตรีมกว่า 220 ครั้ง และถูกนำไปใส่ใน ภาพยนตร์ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ของมาร์เวล NIKI (นิกิ) ก็ไม่ใช่แค่ศิลปินระดับหัวแถวของเอเชีย แต่เป็นศิลปินที่สร้างชื่อได้ในระดับโลกเรียบร้อยแล้ว และวันนี้ แฟนเพลงทั่วโลกจะได้รู้จักกับ NIKI นักร้อง-นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์สาวมากพรสวรรค์มากขึ้น จากอัลบั้มชุดใหม่ Nicole ที่ปล่อยออกมาให้ฟังเรียบร้อยแล้ว

ทั้ง 12 เพลงของ Nicole แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ NIKI ที่โดดเด่นยิ่งกว่าเดิม  โดยเฉพาะการเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลง ที่นำเสนอเรื่องราวแบบก้าวพ้นวัย (coming-of-age) ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตได้เป็นอย่างดี ทำให้แฟนเพลงได้สัมผัสกับ NIKI ในวันนี้ และ NIKI วันที่ยังเป็นสาวรุ่น โดยเฉพาะการเล่าเรื่องที่ทำให้สัมผัสได้กับทุกๆ อารมณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตของเธอ

NIKI ปล่อยซิงเกิ้ลจากอัลบั้ม Nicole อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล้วนได้รับการตอบรับที่ดี ทั้งยอดสตรีมมิ่งและยอดวิวมิวสิควีดีโอ ไม่ว่จะเป็นเพลง High School in Jakarta, Oceans & Engines และ Before แฟนๆ สามารถฟังสามเพลงเด่นของ Nicole และทุกเพลงในอัลบั้มชุดนี้ของ NIKI ได้แล้วจากบริการได้แล้วจากบริการสตรีมิ่งแถวหน้าของเมืองไทย