เพลงดังหนังดี

Bella Poarch กับซิงเกิ้ลใหม่ Living Hell

สาวร้อนมาแรง Bella Poarch สานต่อความฮ็อตด้วยซิงเกิ้ลใหม่ Living Hell

สตาร์ดังในแอพติ๊กตอก Bella Poarch (เบลลา พอร์ช) เปิดตัวในฐานะศิลปินหญิงหน้าใหม่ด้วยซิงเกิ้ลแรงๆ อย่าง Build A Bitch, Inferno ที่ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่ถูกจับตามองในทันที และเมื่อปล่อย Dolls อีพีชุดแรก ที่เธอใช้เวลาทำงานเป็นปีกับ โปรดิวเซอร์, เพื่อนร่วมสังกัด Warner Records และเพื่อนร่วมงาน Sub Urban (ซับ เออร์เบิน) พร้อมทั้งส่งซิงเกิ้ลชื่อเดียวกันให้แฟนๆ ได้สัมผัสทั้งเพลง ทั้งมิวสิกวิดีโอ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

และเพื่อสานต่อความแรงที่ได้รับจากอีพี Bella Poarch ปล่อย Living Hell เป็นซิงเกิ้ลใหม่พร้อมมิวสิกวิดีโอตามมาติดๆ โดยเพลงนี้เป็นอีกเพลงที่เธอวางคอนเซ็ปต์ การเล่าเรื่อง ซึ่งพูดถึงการหาทางหลุดพ้นจากความเจ็บปวด ซึ่งทำให้เธอเหมือนตกเป็นนักโทษ และพยายามรวบรวมความกล้าเพื่อดึงพลังในตัวกลับคืนมา

ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ก็ไม่ใช่ใครอื่น Andrew Donoho (แอนดรูว์ โดโนโฮ) ที่ทำงานร่วมกับ Bella Poarch มาแล้วในมิวสิกวิดีโอ Build a Bitch และ Dolls เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่า สไตล์ของงานไม่หลุดจากที่เคยสัมผัสในเพลงก่อนหน้า ซึ่งถือเป็นอีกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ โดยชมมิวสิกวิดีโอผลงานของ Bella Poarch ได้ที่ยูทูบ Bella Poarch รวมถึงสัมผัสกับทุกเพลงจากอีพีชุดแรกของสาวคนนี้ได้ทุกบริการสตรีมมิ่ง