ประชาสัมพันธ์

The Loft Golf Party… First Annual

The Loft Golf Party… First Annual

ประกาย คำภูศิริ บอสใหญ่ The Loft Seaside Sriracha Hotel (โรงแรมเดอะลอฟต์ ซีไซด์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี) จัดกอล์ฟ The Loft Golf Partyต่อยอดสานความสนุกส่งเทียบเชิญฝองเพื่อนเหล่าสมาชิกผู้มีใจนิยมกอล์ฟ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ให้ร่วมโชว์วงสวิงแบบเป็นกันเอง นัดรวมพลระเบิดศึกแรก ณ สนามเพลสเซน วัลเลย์ ศรีราชา ชลบุรี พร้อมจัดงานฉลองแชมป์ ปาร์ตี้สุดมันส์ริมสระน้ำ เปิดตัวโชว์ The Loft Seaside โฉมใหม่ โรงแรมสุดฮิป รับวิวอ่าวไทยแบบ 180 องศา หนึ่งเดียวในศรีราชา จัดงานใหญ่ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559

หลังจากซุ่มปรับเปลี่ยนโฉม ศรีราชา ลอดจ์ หนึ่งในที่พักที่รู้จักกันมายาวนานในเขต อ.ศรีราชา จนกระทั่งเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์ พร้อมให้การบริการในรูปลักษณ์ใหม่ ทันสมัย สะอาดเอี่ยม เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก พลิกโฉมจากที่พักดั้งเดิมให้กลายเป็นโรงแรมยุคใหม่ที่ใส่ใจทั้งสถานที่และการบริการ สิ่งสำคัญอีกประการนอกเหนือจากการปรับปรุงก็คือ เดินหน้าประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลข่าวสารถึงกิจกรรมที่ตั้งใจจะจัดคืนกำไรสมนาคุณให้กับผู้มีอุปการะคุณ โดยอาศัยกีฬากอล์ฟเป็นสื่อกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ครั้งนี้

การแข่งขันกอล์ฟเริ่มขึ้นตั้งแต่สายๆ ของวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 ณ สนามเพรสเซน วัลเลย์ ซึ่งจัดว่าเป็นสังเวียนสวิงที่เต็มไปด้วยความท้าทาย จอมพลังตีไกลไร้ทิศไม่ได้เปรียบ ทำให้นักกอล์ฟทั้งไทยและเทศ ทุกระดับฝีมือ ต่างพากันพยายามรักษาทิศทาง ประคองให้ลูกอยู่ในแฟร์เวย์ไว้ก่อน แล้วไปวัดกันบนกรีน เพราะหากหลุดออกไปเป็นอันว่าหลุมนั้นใส่แต้มบวกไว้รอได้เลย ทำให้ผลการแข่งขันพลิกไปพลิกมายากต่อการคาดเดาสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมก๊วนที่มีฝีไม้ลายสวิงใกล้เคียงกัน แถมบรรยากาศวันนั้นก็เหมาะกับการออกรอบเป็นอย่างยิ่ง ฟ้าฝนเป็นใจ ไม่เทลงมารบกวนแต่ประการใด ทำให้นักกอล์ฟสามารถลุยกันจนแสงสุดท้าย

ความพิเศษของ The Loft Golf Party อยู่ที่หลังจากเสร็จสิ้นการออกรอบ เพราะงานใหญ่กำลังรอทุกท่านอยู่ ณ The Loft Sea side Sriracha Hotel เพราะงานนี้ “พี่กาย” คุณประกาย คำภูศิริ สั่งลุยแบบจัดเต็ม กับงานเลี้ยงปาร์ตี้ริมสระ บรรยากาศสุดชิล อ่ิมอร่อยกับอาหารสารพัดเมนูจาก ร้านอาหารริมทะเล Seaside Restaurant Loft Corner สลับกับการร่วมลุ้นรางวัลน้อยใหญ่จากการจับสลากบนเวที และการมอบรางวัลฝีมือให้กับคนเก่งในทุกไฟลต์ พร้อมทั้งความบันเทิงจากเสียงเพลงขับกล่อม และมีเซอร์ไพรซ์ให้ผู้ชมเป็นระยะๆ เรียกเสียงฮือฮาตลอดงาน

พี่กาย ได้กล่าวขอบคุณทุกท่านที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “ถือว่าเป็นก้าวแรกของ The Loft Seaside Sriracha Hotel ที่ขอเสนอตัวเข้ามามีส่วนร่วมรับใช้สังคมกอล์ฟด้วยอีกแรง เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า และเสริมสร้างให้กลุ่มเพื่อนๆ The Loft ให้มีความสัมพันธ์กันแนบแน่นยิ่งๆ ขึ้น อีกทั้งยังได้มาร่วมออกกำลังกายกับกีฬากอล์ฟ แล้วยังได้มาพักผ่อนกันแบบสบายๆ ในสถานที่ที่ตั้งใจจะสร้างให้เต็มไปด้วยความอบอุ่นและมิตรภาพ ห้องพักทุกห้องได้รับการปรับเปลี่ยนให้สัมผัสกับบรรยากาศทะเลได้มากยิ่งขึ้น มีระเบียงรับลมชมวิว อาหารแต่ละเมนูก็มีความพิเศษ อย่างเช่นซีฟู๊ด ก็เป็นการส่งเสริมอาชีพของชาวบ้านในพื้นที่ เรารับซื้อจากเขาแล้วนำมาปรุงสดๆ ให้ได้รับประทานกัน รสชาติอร่อย เข้าพักที The Loft แล้วมีความเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้านของท่านเองเลย ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ” ด้วยเสียงตอบรับเกินคาดเช่นนี้ คุณประกาย จึงให้คำมั่นว่า “The Loft Golf Party ครั้งต่อๆ ไปต้องมีขึ้นอีกอย่างแน่นอน ตั้งใจจะจัดให้เข้มข้นสนุกสนานและยิ่งใหญ่ยิ่งๆ ขึ้นไปอีก แล้วพบกันครั้งหน้าค่ะ”