เพลงดังหนังดี

ซึ้งแบบพังค์ๆ Perfectly Perfect จาก Simple Plan

ซึ้งแบบพังค์ๆ Perfectly Perfect จาก Simple Plan

มาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา ให้ได้ชมกันสดๆ แบบตัวเป็นๆ กันเต็มตา วันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา แต่ไม่ใช่ว่าจะบินมาเล่นให้ได้ชมกันเพียงอย่างเดียว เพราะ Simple Plan วงพังค์-ร็อคเจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shut Up, Addicted หรือ When I’m Gone ยังปล่อยซิงเกิลใหม่ Perfectly Perfect ให้ได้ฟังกันด้วย

โดยเพลงนี้ เป็นเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเขา Taking One For The Team ที่ปล่อยออกมาต่อจากเพลง I Don’t Wanna Go To Bed และ Singing In The Rain ซึ่งต่างก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และกับเพลง Perfectly Perfect จะนำความซาบซึ้งในแบบ พังค์-ร็อค มามอบให้กับแฟนๆ ด้วยการทำเป็นเพลงป็อป อะคูสติคนุ่มๆ ที่ทั้งซึ้ง และน่าประทับใจในแบบแมนๆ กับเนื้อร้องหวานๆ ที่แต่งโดย ทอม ฮิกเกนสัน จากวง Plain White T ที่แค่ขึ้นต้นก็แทบเอาสาวๆ ใจละลายกันแล้ว กับเนื้อร้องที่ว่า “..You might not think you’re a supermodel / But you look like one to me..” และ “..I’d rather have your picture on my phone / Than on the cover of a magazine..”

งานนี้สาวๆ ฟังแล้วไม่จี๊ดถึงใจ หนุ่มฟังแล้วไม่อยากร้อง หรือส่งเพลงนี้ให้ใครฟัง ก็ให้มันรู้ไป สัมผัสกับความซึ้งแบบแมนๆ หวานสไตล์ผู้ชายห้าวๆ ของ Simple Plan กับเพลง Perfectly Perfect จากอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเขา Taking One For The Team กันได้แล้ววันนี้

1001-col-music2