เพลงดังหนังดี

Michael Buble ส่งซิงเกิล Nobody But Me เปิดตัวอัลบั้มใหม่

Michael Buble ส่งซิงเกิล Nobody But Me เปิดตัวอัลบั้มใหม่

หายหน้า หายตาไปถึง 3 ปี จากการออกอัลบั้มใหม่ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน มีเพียงแค่อัลบั้มรวมเพลงคริสต์มาสที่ชื่อ Christmas ออกมาให้ได้หายคิดถึงกันบ้าง และ 21 ตุลาคมนี้ การรอคอยของแฟนๆ ก็สิ้นสุด เมื่อ Michael Buble จะวางอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟังกันแล้ว

สำหรับอัลบั้มนี้ใช้ชื่อว่า “Nobody But Me” ที่มีเพลงชื่อเดียวกันกับอัลบั้มเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว โดยคราวนี้นอกจากจะมาแบบจัดเต็มให้กับแฟนๆ แล้ว บูเบล์ยังมาพร้อมกับความแปลกใหม่กว่าที่เคยเป็น กับดนตรีกลิ่นป็อปที่มีความละมุนละไม และดนตรีที่ชวนขยับลีลา ออกท่าทางมากขึ้น โดย ไมเคิล บูเบล์ เป็นผู้แต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง และเพื่อความสมบูรณ์ในการทำงาน เขาถึงกับเดินทางไปที่ลอส แองเจลีส และแวนคูเวอร์ เพื่อบันทึกเสียงเพลงนี้ ให้ได้ซาวนด์ดนตรีออกมาดีที่สุด ขณะที่ในอัลบั้มก็จะมีทั้งเพลงเก่าอมตะที่ ไมเคิล บูเบล์ เอามาร้องใหม่ได้อย่างน่าฟัง เช่น My Baby Just Cares For Me, The Very Thought of You และ God Only Knows ของไบรอัน วิลสัน รวมไปถึงได้แขกรับเชิญมากมายมาร่วมงาน อาทิ เมแกห์น เทรเนอร์ ด้วย

แต่ก่อนจะไปฟังเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม มาสัมผัสกับสีสันใหม่ๆ และเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง Nobody But Me ที่ ไมเคิล บูเบล์ บรรจงแต่งด้วยตัวเองกันก่อนได้ที่ Deezer, KKbox, True Music, Joox และ Apple Music แล้วค่อยไปสัมผัสกับ Nobody But Me อัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบสามปี ของผู้ชายโรแมนติก เสียงดี ดนตรีสดใส กันอย่างเต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ได้ ในวันที่ 21 ตุลาคมนี้

1001-col-music4