New Product

Titleist เปิดตัว 917 Series

Titleist เปิดตัว 917 Series

บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวหัวไม้รุ่นใหม่ล่าสุด ตระกูล “917 Series” ทั้งไดรเวอร์และหัวไม้แฟร์เวย์ ปรับปรุงใหม่ให้ทรงพลังกว่ารุ่นก่อน และชดเชยความผิดพลาดได้สูง พร้อมกับพร้อมคุณสมบัติปรับแต่งน้ำหนัก SureFit CG จัดวิถีให้ได้ดั่งใจมากขึ้น

Mr.Rick Brown, Brand Manager of Titleist S.E Asia. Australia & New Zealand และ คุณวัชระ กาฬภักดี Titleist Product and Marketing Manager, Thailand พร้อมทั้งทีมงาน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอุปกรณ์ตระกูลใหม่ล่าสุด “917 Series” ที่ ธนาซิตี้ สปอร์ตคลับ เชิญสื่อฯ และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมร่วมทดสอบ หัวไม้ไฮเทค Titleist 917 รุ่นต่างๆ เพื่อพิสูจน์ระยะและการควบคุม ณ สนามไดร์ฟธนาซิตี้ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2559

หัวไม้ Titleist 917 ออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบสนองครบทุกประสิทธิภาพ อย่างที่นักกอล์ฟต้องการในเกมกอล์ฟ โดย Titleist รุ่น 917D2 และ 917D3 แตกต่างกันในด้านสปินและวิถีลูก โดย 917D2 มีรูปทรงคล้ายลูกแพร์ ขนาดใหญ่ถึง 460cc ทำให้ตีไกลและชดเชยความผิดพลาดได้มาก ให้วิถีลูกและสปินที่สูงกว่า, ส่วน Titleist 917D3 รูปทรงลูกแพร์ แบบดั้งเดิม ขนาด 440cc ให้ประสิทธิภาพในการเล่นแต่งช็อตสูงกว่า และให้สปินต่ำกว่า

ไดรเวอร์ และหัวไม้แฟร์เวย์ 917 ออกแบบให้ตีได้ไกลขึ้น ให้การชดเชยความผิดพลาดสูง แม้ในช็อตที่ตีพลาดจากจุดกลางหน้าไม้ ด้วยการออกแบบให้มีค่า MOI สูง และยังมีระบบการปรับแต่งคอไม้ SureFit พร้อมกับระบบแท่งน้ำหนัก SureFit CG แบบใหม่ ทำให้นักกอล์ฟสามารถปรับแต่ง ได้หลากหลาย เพื่อให้ได้วิถีลูก และลักษณะ ช็อตที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ

ส่วนหัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917F2 และ 917F3 ออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับ ไดรเวอร์ 917 โดยมีร่องด้านล่าง Active Recoil Channel 2.0 ลิขสิทธิ์เฉพาะ และเทคโนโลยี SureFit CG ทำให้มีประสิทธิภาพครบถ้วนอย่างที่นักกอล์ฟต้องการ ทั้งตีไกล ชดเชยความผิดพลาดสูง และวิถีลูกที่ควบคุมได้ดีขึ้น อีกทั้งยังมีรูปทรง เสียงขณะกระทบ และความรู้สึก ที่นักกอล์ฟระดับอาชีพในทัวร์ให้ความนิยม และที่สำคัญ นักกอล์ฟยังสามารถสั่งซื้อก้านที่มีคุณสมบัติพิเศษรุ่นอื่นๆ ในแบบคัสตอมจาก Titleist โดยมีรุ่นให้เลือกหลากหลายตรงกับความต้องการของนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ

เป้าหมายหลักในการพัฒนาไดรเวอร์รุ่นใหม่ ของ Titleist คือ “ประสิทธิภาพครบทุกด้าน” ทำให้ทีมวิจัยและพัฒนา ออกแบบด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ไดรเวอร์ให้ประสิทธิภาพสูงในทุกด้าน รวมถึงได้รับการยอมรับและถูกนำมาใช้ในการแข่งขันโดยนักกอล์ฟชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น อดัม สกอตต์, บิลล์ ฮาสส์ และโดยเฉพาะ จิมมี่ วอล์คเกอร์ ซึ่งเชื่อมั่น 917D2 8.5º คว้าแชมป์เมเจอร์รายการแรกของเขาที่ PGA Championship

หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist 917 วางตลาดพร้อมกันทั่วโลก ที่ตัว แทนจำหน่ายของ Titleist ในวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2559 นี้ เปิดตัวราคาที่ 15,300 บาท วางตลาดทั้งสองรุ่น (917D2 และ 917D3) เพื่อเป็นตัวเลือกตามความต้องการสำหรับแต่ละวงสวิงของนักกอล์ฟให้ได้มากที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2751-4082 หรือ www.titleist.in.th

0914-spc-tilteist-3

0914-spc-tilteist-2

0914-spc-tilteist-4