ติวเข้มแบบสนุกสนานใน Jr. Golf Camp by Srixon ครั้งที่ 1

ติวเข้มแบบสนุกสนานใน Jr. Golf Camp by Srixon ครั้งที่ 1
จาก Junior Golf Camp and Tour present by Srixon 2022

Junior Golf Camp and Tour present by Srixon 2022 ทัวร์นาเม้นท์กอล์ฟเยาวชนน้องใหม่ จัดติวเข้ม “Golf Camp” ครั้งแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน 2565 ที่สนามฟินิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่คลับ จ.ชลบุรี ท่ามกลางความสนุกสนานที่มาพร้อมเทคนิคดีๆ เพียบ

Junior Golf Camp and Tour present by Srixon 2022 ทัวร์นาเม้นท์กอล์ฟเยาวชนน้องใหม่ ที่จัดขึ้นเพื่อมุ่งเน้นให้น้องๆ เยาวชน ได้มีช่องทางการไปศึกษาต่อต่างประเทศมากขึ้นโดยเฉพาะน้องที่มุ่งหวังจะไปศึกษาต่อที่อเมริกา โดยใช้ความสามารถทางกีฬากอล์ฟเป็นใบเบิกทาง ซึ่งทัวร์นาเม้นท์เป็นสมาชิกของทั้ง World Amateur Golf Ranking (WAGR) และ Junior Golf Scoreboard น้องที่คว้าแชมป์จะได้เข้าสะสมอันดับโลกกับ WAGR ไปใช้ต่อยอดเพื่อการศึกษาต่อไปในอนาคต

นอกจากการแข่งขันที่จะจัดขึ้นเป็นประจำแล้ว ยังมีการจัดแคมป์กอล์ฟ เพื่อเป็นการติวเข้มรวมเทคนิคต่างๆ โดยมุ่งหวังให้น้องๆ พัฒนาฝีมือ และทำสกอร์ในการแข่งขันได้ดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

โดยในแคมป์ ก็จะมีการสอนเทคนิคการเล่นลูกแบบต่างๆ การพัตต์ไลน์และระยะต่างๆ การวิเคราะห์ด้วยแทรคแมน การปรับสภาพร่างกายและจิตใจ เพื่อเตรียมพร้อมเข้าแข่งขัน หรือรับมือกับภาวะต่างๆ ที่จะต้องเจอในระหว่างแข่งขันด้วย ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจาก โปรก้อง วุฒิรัตน์ มณีอินทร์, โปรอาร์ม โพธิ์สม มีโพธิ์สม และ โปรกิ๊ก ชลรัตน์ สสิวงศ์ โดยมี โปรไอซ์ ณัฏฐิญา สมบูรณ์ทรัพย์ และ โปรเฟรม วรวิทย์ สิทธิวีระกุล คอยเป็นพี่เลี้ยงของน้องๆ

โปรก้อง วุฒิรัตน์ มณีอินทร์ หนึ่งในคณะผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “แคมป์ที่จัดขึ้นก็เหมือนการติวเข้มก่อนสอบ คือนักกีฬาที่เข้าร่วมแคมป์ จะเป็นนักกีฬาที่มีพื้นฐานอยู่แล้ว แต่จะเข้ามาพัฒนาการเล่นลูกสั้น การชิพ พัตต์ ให้ถูกต้องตามพื้นฐาน มีช็อตเกมที่พัฒนาขึ้น เรียนรู้การใช้แผนการเล่น เทคนิคการปรับสภาพจิตใจ โดยมุ่งหวังให้พัฒนาการเล่นได้อย่างรวมเร็ว และสามารถทำสกอร์ได้ดีขึ้นในระยะเวลาอันสั้น

ซึ่งผลตอบรับก็เป็นไปด้วยดี เด็กๆ ได้รับความรู้และความสนุกสนานควบคู่กันไปด้วย ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณ ซิกซอนที่ให้การสนับสนุน รวมถึงสนาม ฟินิกซ์ โกลด์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่จัดแคมป์และให้การดูแลเป็นอย่างดี ในส่วนของ ‘กอล์ฟแคมป์’ มีแผนจะจัดขึ้นทุกไตรมาส ให้สอดคล้องกับช่วงปิดเทอม หรือช่วงวันหยุดเรียนของเด็กๆ จะได้ไม่กระทบการเรียนในภาคปกติ” โปรก้อง กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ปกครองที่สนใจส่งเด็กๆ เข้าร่วมแคมป์ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : The junior golf camp and tour presented by Srixon