“ช้าง” ร่วมกับ “กองทัพอากาศ” เปิดอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน ปีที่ 14

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย ”เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ “ศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟเยาวชนกองทัพอากาศ” จัดโครงการฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน “ช้าง – กองทัพอากาศ” ประจำปี 2565 พร้อมสนับสนุนทุนแข่งขัน ให้นักกอล์ฟเยาวชนฝีมือดี 20 ทุน เพื่อนำไปพัฒนาฝีมือต่อไป เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565

พลอากาศโท วรกฤต มุขศรี รองประธานกรรมการศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟเยาวชนกองทัพอากาศ ประจำปี 2565 ประธานในพิธี พร้อมด้วยคุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน “ช้าง – กองทัพอากาศ” ประจำปี 2565

พลอากาศโท วรกฤต มุขศรี รองประธานกรรมการศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟเยาวชนกองทัพอากาศ ประจำปี 2565มอบของที่ระลึกให้กับ คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

พลอากาศโท วรกฤต มุขศรี รองประธานกรรมการศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟเยาวชนกองทัพอากาศ ประจำปี 2565 กล่าวว่า “ศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟเยาวชนกองทัพอากาศ” ได้มีการจัดโครงการฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน “ช้าง – กองทัพอากาศ” เป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้น้องๆเยาวชนได้ใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอมให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งได้เปิดรับสมัครน้องๆเยาวชนอายุ 7-18 ปี ที่สนใจในกีฬากอล์ฟให้ได้เข้ามาเรียนรู้ พร้อมปูพื้นฐาน และพัฒนาทักษะกีฬากอล์ฟอย่างถูกต้องถูกวิธี โดยจะทำการแบ่งการฝึกสอนให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงอายุ เน้นทั้งการปูพื้นฐาน การเล่นลูกสั้น และการวางแผนการเล่น ซึ่งถ่ายทอดวิชาความรู้โดยทีมผู้ฝึกสอนของกองทัพอากาศ เพื่อเตรียมความพร้อมของทั้งร่างกายและจิตใจในการก้าวสู่การแข่งขันที่สูงขึ้นไป”

พลอากาศโท วรกฤต มุขศรี รองประธานกรรมการศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟเยาวชนกองทัพอากาศ

คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง” ได้ร่วมสนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาวงการกีฬากอล์ฟไทยมากว่า 15 ปี โดยมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพสู่สังคมกอล์ฟไทยในทุกระดับ เริ่มตั้งแต่ระดับเยาวชน ไปจนถึงระดับอาชีพ โครงการฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน “ช้าง – กองทัพอากาศ” ในตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมามีน้องๆเยาวชนที่ผ่านการอบรมจากโครงการนี้ได้มีโอกาสพัฒนาทักษะการเล่นกอล์ฟ จนสามารถเข้าไปแข่งขันในระดับต่างๆ มากขึ้น และพัฒนาตนเองจนก้าวไปสู่การเป็นนักกอล์ฟอาชีพชั้นนำของประเทศไทย เช่น “โปรฟีเวอร์” นิติธร ทิพย์พงษ์ “โปรเต๋อ” พิสิฐชัย ทิพย์พงษ์ และอีกมากมาย

คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้นักกอล์ฟเยาวชนที่โชว์ฝีมือได้ดีในระหว่างที่เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน “ช้าง – กองทัพอากาศ” ประจำปี 2565 จะได้รับทุนสำหรับแข่งขันจาก“เครื่องดื่มตราช้าง” จำนวน 20 ทุน และนักกอล์ฟเยาวชนที่ทำผลได้ดีที่สุดของรุ่นอายุ 13-18 ปี จำนวน 2 คน (ชาย 1 คน หญิง 1 คน) จะได้รับคัดเลือกเข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะกอล์ฟในโครงการ “ช้าง จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก” ต่อไป”

สำหรับโครงการฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชนภาคฤดูร้อน “ช้าง – กองทัพอากาศ” ในปีนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21 เมษายน – 26 พฤษภาคม 2565 ที่สนามซ้อมไดร์ฟกอล์ฟกองทัพอากาศและสนามกอล์ฟธูปะเตมีย์ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com