การร่วมงานของ Ed Sheeran และ Taylor Swift

The Joker and The Queen การร่วมงานของ Ed Sheeran และ Taylor Swift

Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) ออกตัวแบบแรงๆ ตั้งแต่ต้นปี ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ The Joker and The Queen ที่เป็นการทำงานร่วมกับซูเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงของวงการ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) อีกหนึ่งเพลงเพราะ จาก ‘=’ (Equals) งานชุดใหม่ที่เต็มไปด้วยซิงเกิ้ลฮิตของ Ed Sheeran

การร่วมงานของสองซูเปอร์สตาร์ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สี่แล้ว หลังเคยทำงานร่วมกันในเพลง Everything Has Changed (2012), End Game (2017) และ Run (Taylor’s Version) (2021)

นอกจากจะวางตัว Taylor Swift มาร่วมร้องเพลงนี้แล้ว ไปๆ มาๆ สาวเก่งของวงการเพลง ยังร่วมแต่งเพลงนี้ร่วมกับ Ed Sheeran, Johnny McDaid (จอห์นนี แม็กเดด), Fred Gibson (เฟร็ด กิบสัน) และ Sam Roman (แซม โรแมน) อีกด้วย ในส่วนของการเรียบเรียงดนตรีทำอย่างประณีต ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งเสียงร้องที่อบอุ่น, เสียงเปียโนนุ่มนวล และงานเครื่องสายที่แสนละเมียดละไม

ยิ่งไปกว่านั้น มิวสิควิดีโอยังเป็นการสานต่อจากมิวสิควิดีโอ Everything has Changed เพลงที่ทั้งคู่ ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยนำนักแสดงจากมิวสิกวิดีโอเมื่อปี 2012 มารับบทเดิม เล่าเรื่องในปัจจุบัน ซึ่งพวกเขาได้เริ่มการเดินทางชีวิตครั้งใหม่กันแล้ว ติดตามชมกันได้ที่ youtube: Ed Sheeran และฟัง The Joker and The Queen รวมถึงเพลงในอัลบั้ม ‘=’ (Equals) ของ Ed Sheeran กันได้จากทุกสตรีมมิ่ง