โนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส เอราวัณ
ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 สุดคุ้มทั่วไทย ที่โรงแรมโนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส เอราวัณ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤษภาคม 65 เข้าพักได้ตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ – 31 พฤษภาคม 2565

โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เที่ยวสนุกแบบสุดคุ้ม ได้ที่โรงแรมโนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส เอราวัณ ในราคาสบายกระเป๋าที่ให้คุณท่องเที่ยวและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ราคา เริ่มต้น 751 บาท /ห้อง /คืน (ไม่รวมอาหารเช้า) ที่คุณสามารถเลือกได้ กว่า 15 โรงแรมในเครือ ที่ กรุงเทพ หัวหิน พัทยา กระบี่ ภูเก็ต พิเศษยิ่งขึ้น! รับสิทธิ์สุดคุ้ม 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดห้องพัก 20% เมื่อสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ all.accor.com เลือกเรท “We Travel Together” ภายในระยะเวลาของโครงการ ต่อที่ 2 ส่วนลดห้องพักจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน 40% ตามเงื่อนไขที่กำหนด (ราคาดังกล่าวจะเป็นราคาก่อนหักส่วนลด 40%)

รายชื่อโรงแรมในเครือที่เข้าร่วม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 , เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ,เมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม ,เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท, ไอบิส กรุงเทพ สยาม,ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24,ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ,ไอบิส กรุงเทพ สาทร,ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 4,ไอบิส หัวหิน ,ไอบิส พัทยา,ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง, ไอบิส ภูเก็ต กะตะ , ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ,ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง
อย่าพลาดกับโปรโมชั่นดีๆ ราคาพิเศษโดนใจ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤษภาคม 65 เข้าพักได้ตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ – 31 พฤษภาคม 65 จองได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3rdpHRA