เพลงดังหนังดี

Slot Machine Spin The World Live In Bangkok

แฟนเพลงแน่น มันส์สุดขีด
LINE TV Presents Slot Machine Spin The World Live In Bangkok

นับเป็นการแสดงพลังร็อคได้สมฐานะจริงๆ สำหรับวงร็อคสุดเนี๊ยบ Slot Machine ที่เนรมิตงาน “LINE TV Presents Slot Machine Spin The World Live In Bangkok” คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ยกเพลงทั้งอัลบั้มสากล “Spin The World” มามอบให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันเป็นที่แรกใจกลางกรุงเทพฯ ก่อนเดินทางนำเซ็ทโชว์นี้ไปแสดงยังคอนเสิร์ตในประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน กับ 3 มิวสิคเฟสยักษ์ใหญ่ ซึ่งงานนี้สมาชิกทั้ง 4 คนก็ไม่รอช้าเปิดเวทีต้อนรับแฟนเพลงที่มากันแน่น Mueng Thai GMM Live House ด้วยความมันส์แบบใส่ไม่ยั้งในเพลง MRT, And We Go, Sky Burning Star ก่อนจะเรียกเสียงกรี๊ดด้วยซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง Say What Your Want

จากนั้นสลับมาเอาใจแฟนเพลงไทยด้วยลิสเพลงไทย-สากลแบบมาราธอน รวมถึงเพลง I Know, I Know ที่มาพร้อมเสียงอันทรงพลังของเฟิด และเพลง Spin The World ที่มีจังหวะความเร็วสูงปี๊ด ปลุกอารมณ์ให้มีการแบทเทิลกันระหว่างแก๊ก-มือเบส และวิทย์-มือกีต้าร์ ที่ฟาดฟันฝีมือกันอย่างดุเดือด สร้างความฮือฮาให้แฟนเพลงอย่างมาก ก่อนส่งท้ายด้วยเพลงจันทร์เจ้า ซึ่งในงานยังได้ตื่นตากับโปรดักชั่น และ Visual Art แบบจัดเต็มครบสูตรฉบับ Slot  Machine แถมยังจัดอังกอร์ปิดท้ายให้อีก 3 เพลงรวด ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงให้กระโดดมันส์ฮอลล์สะเทือน จนจบลงด้วยความประทับใจเต็มอิ่มพลังความร็อค ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพเน้นๆ สมกับการได้รับโอกาสเดินทางไปโชว์ความสามารถยังต่างประเทศจริงๆ

ส่วนแฟนๆ ที่พลาดชมคอนเสิร์ตนี้ยังได้ชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง LINE TV แบบครบทุกอรรถรสผ่านหน้าจอมือถือ ส่งตรงจากเมืองไทย GMM Live House ห้างสรรพสินค้า Central world เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ภายใต้แคมเปญ “7 DAYS 7 LIVES” สนุกสุดฟินกับ 7 วัน 7 รายการสดที่มาครบทั้งบันเทิง กีฬา วาไรตี้ ที่งานครั้งนี้ได้ประเดิมไลฟ์แรกเปิดแคมเปญนี้อีกด้วย

0801_col music 2

0801_col music 3

0801_col music 4

0801_col music 5