เพลงดังหนังดี

“โลกคู่ขนาน (Iseka)” เพลงใหม่จาก “ดี เจอร์ราร์ด

“โลกคู่ขนาน (Iseka)” เพลงใหม่จาก ดี เจอร์ราร์ด

ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) ศิลปินหนุ่มจากค่ายเวย์เฟอร์ เรคอร์คส์ (Wayfer Records) ภายใต้สังกัดวอร์เนอร์ มิวสิค  เจ้าของงานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งแนวดนตรี การเขียนเนื้อร้อง รวมไปถึงการกลั่นกรองมุมมองเป็นเรื่องราว อย่าง  “Galaxy”, “เอิงเอย”, “กลัวแฟน”, “ไม่เหมือนใคร” หรือ “มากับบิ๊ก”

หลังจากที่หายไปอยู่เกือบปีดี เจอร์ราร์ด” ก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยเพลงใหม่ นักวิทยาศาสตร์ (Scientist)” เพลงที่เจ้าตัวบอกว่า เป็นงานระดับมาสเตอร์พีซของตัวเอง กับการค้นหาที่มาของความรัก ที่ท้ายที่สุดก็ไม่สามารถนำกฎเกณฑ์ หรือทฤษฎีต่าง ๆ ทางวิทยาศาสตร์มาใช้อธิบายได้

วันนี้ “ดี เจอร์ราร์ด” ขอมอบปรากฎการณ์รักครั้งสำคัญ ผ่านซิงเกิลใหม่เพลงที่สอง “โลกคู่ขนาน (Iseka)” ที่ว่าด้วยเรื่องของวัฏจักรแห่งความรัก (Cycle Of Love) ที่ยังเป็นการสานต่อคอนเซ็ปต์ที่เริ่มต้นด้วย “นักวิทยาศาสตร์ (Scientist)” โดยใน “โลกคู่ขนาน (Iseka)” จะเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า ต่อให้ในมุมมองทางวิทยาศาสตร์ หรือเวทมนตร์ ก็พาผู้คนออกไปจากวัฏจักรของความรักนี้ไม่ได้ และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป

เนื้อหาใน “โลกคู่ขนาน (Iseka)” แม้จะเป็นเรื่องราวความรักเศร้าๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อความรัก ตั้งใจถ่ายทอดความหมายเพลงผ่านภาษาที่สวยงามราวบทกวีอีกด้วย

นอกจากจะถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงแล้ว ปรากฏการณ์วัฏจักรแห่งความรักใน “โลกคู่ขนาน (Iseka)” จะถูกสื่อสารออกมาผ่านมิวสิกวิดีโอซีรีส์ 3 เรื่อง ที่เนื้อหามีความเชื่อมโยงกัน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความรักที่ไร้กาลเวลา (Timeless) ซึ่งนำไปสู่บทสรุปของโศกนาฏกรรมรักในครั้งนี้

สัมผัสเรื่องราวความรักใน “โลกคู่ขนาน (Iseka)” จาก ดี เจอร์ราร์ด” ที่เป็นปรากฏการณ์สำคัญของวัฏจักรแห่งความรักได้แล้ว มีให้ฟังกันแล้วเรียบร้อยผ่านบริการสตรีมมิง Spotify,Apple Music, JOOX และTrueID Music  หรือดาวน์โหลดกันได้จากiTunes Store