เพลงดังหนังดี

ปล่อยมาให้ชมแล้ว MV เพลง “My Universe”

ปล่อยมาให้ชมแล้ว MV เพลง “My Universe”
จาก Coldplay และ BTS

เป็นเรื่องฮือฮาระดับ Talk of the World เมื่อสองสุดยอดศิลปินของโลก จากตะวันตกและตะวันออก Coldplay (โคลด์เพลย์) และ BTS (บีทีเอส) มาจับมือร่วมกันทำเพลง “My Universe”

ที่ไม่ใช่แค่เป็นเรื่องฮือฮาคุยกันไปทั้งโลกเท่านั้น เพราะเมื่อมิวสิกวิดีโอ “My Universe” ฉบับเนื้อร้อง ปล่อยออกมาให้ชมและฟังกันบน YouTube Channel Coldplay ก็กระหน่ำยอดวิวทะลุ 40 ล้านอย่างรวดเร็ว ส่วนตัวเพลงที่ได้รับคำชม จากการผสมผสานเสน่ห์กับสไตล์เฉพาะตัวของ Coldplay และ BTS เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ยอดสตรีมก็ผ่านหลัก 100 ล้านโดยใช้เวลาไม่นาน

วันนี้มิวสิกวิดีโอฉบับเต็มๆ ของ “My Universe” ปล่อยออกมาให้ได้ชมเรียบร้อย ที่ YouTube Channel Coldplay ซึ่งทำออกมาได้อย่างแปลกตา โดย Dave Mayers (เดฟ เมเยอร์ส) ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอของ “Higher Power” ซิงเกิลก่อนหน้านี้ของ Coldplay นั่นเอง ทำให้มิวสิกวิดีโอ “My Universe” มีคอนเซ็ปต์ต่อเนื่องจาก “Higher Power” ได้อย่างกลมกลืน

โดยในมิวสิกวิดีโอ “My Universe” Coldplay และ BTS จะพาแฟนเพลงเดินทางไปยังแกแล็กซีอันแสนไกล The Spheres (เดอะ สเฟียร์ส) ที่เสียงเพลงเป็นของต้องห้าม แต่ BTS, Coldplay และวงดนตรีเอเลี่ยนระดับซูเปอร์กรุ๊ปที่ชื่อว่า Supernova 7 (ซูเปอร์โนวา 7) จะมาจับมือกันต่อต้านข้อห้ามนี้ ด้วยการร่วมร้องเพลง “My Universe” ผ่านโฮโลแกรม

ส่งให้มิวสิกวิดีโอนี้ ไม่ได้มีแค่คอนเซ็ปต์ล้ำๆ แต่ยังมีการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม งานด้านภาพก็หวือหวา สมเป็นงาน SI-FI ว่าด้วยชีวิตในห้วงอวกาศ งานนี้ต้องชมกันด้วยตาว่า มันล้ำขนาดไหนได้ทาง YouTube Channel Coldplay ที่ยังมีมิวสิกวิดีโอและคลิปการแสดงในเพลงอื่นๆ ของ Coldplay ให้ได้ชมอีกเพียบ และสามารถฟังกันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, JOOX และ TrueID Music

สำหรับเพลง “My Universe” เป็นอีกเพลงหนึ่งจากอัลบั้มใหม่ของ Coldplay ‘Music Of The Spheres’ ที่มีกำหนดปล่อยให้ฟัง15 ตุลาคมนี้ แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ไปท่องอวกาศกับ “Higher Power” และ “My Universe” สองซิงเกิ้ลเพราะๆ  มิวสิกวิดีโอล้ำๆ ก่อนเดินทางไปสู่แกแล็กซีอันแสนไกลกับ Coldplay กันเต็ม ๆ อีกที