เพลงดังหนังดี

Skrillex และ Justin Bieber กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

Skrillex และ Justin Bieber กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง
ในเพลง Don’t Go พร้อมได้ Don Toliver ร่วมแจม

Skrillex ดีเจ, ศิลปิน และโปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับหัวแถวของวงการ เคยทำงานร่วมกับซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงป็อป Justin Bieber มาแล้ว ในเพลง Where Are U Now จนกลายเป็นเพลงฮิตทั้งบนชาร์ตเพลงป็อป และเพลงแดนซ์ทั่วโลก เมื่อปี 2015

ปีนี้ทั้งคู่มาร่วมงานกันอีกครั้ง เพื่อสร้างงานเพลงให้กระหึ่มเช่นเดียวกับหลายปีก่อน กับ “Don’t Go” ซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมของ Skrillex ที่ไม่ใช่แค่ได้ Justin Bieber มาร่วมแจม แต่ยังได้นักร้องและแร็ปเปอร์ชื่อดังที่กำลังมาแรง Don Tolliver มาร่วมทีมอีกราย เพื่อให้ Don’t Go มีความสมบูรณ์ ครบอรรถรส และอารมณ์ดนตรีมากที่สุด

โดย Skrillex ให้ Justin Bieber กับ Don Toliver ร้องรับส่งกับด้วยลีลาเฉพาะตัวอย่างสนุก ผ่านดนตรีที่เป็นการผสมผสานดนตรีอะคูสติกกับอิเล็กทรอนิกส์เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ท่วงทำนอง และบีทดนตรีก็ฟังเพลิน ทำให้ Don’t Go เป็นเพลงที่ฟังติดหูในแบบป็อป แต่มีความจัดจ้านแบบงานแดนซ์ละมุนหู เป็นเสน่ห์ชวนฟัง คงไม่พ้นเป็นเพลงฮิต เพลงดังของปีนี้อีกเพลง

นอกจากจะร่วมทำเพลงด้วยกัน Skrillex, Justin Bieber และ Don Toliver ยังจับมือเล่นมิวสิกวิดีโอ Don’t Go กันพร้อมหน้าพร้อมตา ที่งานด้านภาพของมิวสิกวิดีโอ มีบรรยากาศเข้ากับอารมณ์ของเพลงสุดๆ และแสดงตัวตนของทั้งสามคนออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน

โดยแฟนเพลงสามารถชมมิวสิกวิดีโอของ Don’t Go กันได้ทางยูทูบ แชนแนล Skrillex และฟังเพลงนี้ที่ได้จาก Spotify, Apple Music, JOOX และ True ID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store