เพลงดังหนังดี

PANTHEPACK เปิดตัวสมาชิกทั้ง 4

PANTHEPACK ประกาศเปิดตัว
สมาชิกทั้ง 4 คนอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย

วงดนตรีหน้าใหม่สุดลึกลับ PANTHEPACK ที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในประเทศจีน หลังจากที่เปิดตัวออกมาในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก็พาให้ผู้ฟังเดากันไปต่างๆ นานา ศิลปินคนไหนบ้างที่จะมาเป็นสมาชิกวง

ล่าสุด PANTHEPACK ได้ออกมาประกาศสมาชิกวงอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยในวงประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ Jackson Wang นักร้อง/แร็ปเปอร์ – นักเขียนเพลงชื่อดัง, Karencici นักร้องสาววัย 23ปี, ICE ศิลปินสาย Powerhouse และ หนุ่ม J.Sheon นักร้องเสียงดีสไตล์ R&B โดยรวบรวมความเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร และแนวดนตรีของทั้ง 4 สมาชิกเอาไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความแปลกใหม่ และนำซาวด์ดนตรีที่มีกลิ่นอายของประเทศจีนก้าวขึ้นไปสู่ในวงการดนตรีระดับนานาชาติ

PANTHEPACK มีหัวใจหลักคือหนุ่ม Jackson Wang ผู้ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากทั้งในประเทศบ้านเกิด และในระดับโลก เขาเป็นที่รักในวงกว้างจากผลงานความครีเอท และน่าหลงไหลบนเวทีการแสดง การันตีด้วยผลงานเพลงโซโลฮิตระดับโลกอย่าง Papillon จนถึงผลงานล่าสุดอย่าง Drive You Home ผสมผสานเข้ากับเสียงร้องอันไร้ที่ติจากสาว Karencici และเสียงร้องอันโดดเด่น และการสร้างจังหวะดนตรีสุดมันส์ของหนุ่ม ICE ประกอบกับความเชี่ยวชาญทางด้านดนตรีสไตล์ R&B ของ J.Sheon เมื่อนำทุกส่วนประกอบมารวมกันแล้วพวกเขาได้สร้างผลงานที่ลงตัวออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ย้อนไปช่วงต้นปี 2021 หนุ่ม Jackson ได้ทำการแสดงสดเพลง DNA ในรายการวาไรตี้โชว์ Sisters Who Make Waves ซีซั่น 2 และเมื่อไม่นานมานี้ ICE ก็ได้นำเพลง Transmit ไปโชว์ในงาน Baidu Gala 2021 อีกด้วย

ชื่อของ PANTHEPACK กลายเป็นหัวข้อร้อนแรงในอินเตอร์เน็ตหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาในเดือนเมษายน 2021 ด้วยผลงานเพลงที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และความลึกลับของวง ทำให้แฟนๆ บนโลกออนไลน์ขนานนามพวกเขาว่า “วงดนตรีที่ลึกลับที่สุดในโลก”

พวกเขาไม่เพียงไม่ตีกรอบตัวเองอยู่ในแค่ดนตรีแนวป็อปเท่านั้น แต่พวกเขายังนำเสนอความสดใหม่ ความชิลล์ และความเป็นอะไรก็ได้ ให้กับแฟนๆ ผ่านเพลงของพวกเขาอีกด้วย อีกทั้งพวกเขายังมุ่งมั่นในการสร้างมาตราฐานใหม่ๆ ของศิลปินคุณภาพ พร้อมทั้งยังสร้างความโดดเด่นให้กับวงการเพลงจีนสมัยใหม่ไปพร้อมๆ กัน

PANTHEPACK มาจากการเล่นคำของคำว่า Panda ตัวแทนความรักของสมาชิกทั้ง 4 คน ที่มีให้แก่วัฒนธรรมจีน ซึ่งพวกเขายังใช้หัวแพนด้าเป็นโลโก้วง และเมื่อนำการออกแบบที่ดูอ่อนโยน และแนวดนตรีสไตล์อินเตอร์มาประกอบกัน ทำให้ PANTHEPACK กลายเป็นจุดสนใจ และทำให้แฟนๆ ต่างเฝ้ารอผลงานในอนาคตของพวกเขา