เพลงดังหนังดี

ฟาด – FAAD ซิงเกิ้ลใหม่จาก สุนารี vs มิลลี่

ฟาด – FAAD ซิงเกิ้ลใหม่สุดแซ่บจาก สุนารี vs มิลลี่

ดัมบ์ ฟาวนด์ (D.U.M.B. Found) โปรเจ็กต์ทางดนตรีของ ดัมบ์ เรคคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) กับการนำเสนอความแปลกใหม่ ที่ให้ศิลปินมีอิสระในการทำงานอย่างเต็มที่ ซึ่งก็มีผลงานออกมาแล้วหลายต่อหลายเพลง อาทิ  WTF ของ Patrickananda, เพลง 2020 ของ Cupnoodle, Interline โดย อเล็ก โอราชิ, ทัก ของ ต้าศิลป์, โง่เอง จาก ซินนามอน รวมถึง ราตรี ของ นีโอ

ล่าสุดกับ ฟาด – FAAD เพลงใหม่เอี่ยมจากโปรเจ็กต์นี้ ที่แฟนเพลงจะโดนฟาดแบบจังๆ โดยสองแร็ปเปอร์สาว มิลลี (MILLI) สาวฮ็อตที่สายแร็ปรู้จักกันดี จากเพลง สุดปัง และ พักก่อน ที่มาจับคู่กับ สุนารี (Tsunari) แร็ปเปอร์สาวหน้าใหม่ ลูกครึ่งไทย-ตรินิแดด ที่มีความกล้า และมั่นใจในตัวเอง

ฟาด กับงานฮิป-ฮ็อป ดนตรีเท่ โฟลว์มีเสน่ห์เตะหู และไหลลื่น กับเนื้อหาที่สองสาวจะมาฟาดสิ่งที่ไม่ดีออกไป มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ ไม่ต้องสนใจคำพูดในแง่ลบที่ใครๆ พูดถึง และเอาคำพูดเหล่านั้นเป็นแรงขับเคลื่อนพาคุณไปในทางที่ดี ด้วยทัศนคติในแบบ Faadtitude (ฟาดติจูด)

สัมผัสกับบีทและโฟลว์ของ ฟาด กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store รวมถึงคลิกไปดูมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ กันได้ที่ยูทูบ แชนแนล DUMB Recordings ฟังจบดูเสร็จ เก็บเวลความมั่นใจให้เต็มหลอด แล้วออกไปฟาดอะไรแย่ๆ กันเลย