New Product

Art of Golf เปิดตัว PXG รุ่นใหม่

Art of Golf เปิดตัวอุปกรณ์กอล์ฟแบรนด์ PXG รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2021 ทั้งรุ่น GEN4, 0211, Proto และ Battle Ready ชูนวัตกรรมที่โดดเด่น ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทั้ง ไดรเวอร์, หัวไม้แฟร์เวย์, ชุดเหล็ก และ พัตเตอร์ พร้อมปรับราคาใหม่ให้นักกอล์ฟไทยได้เป็นเจ้าของง่ายๆ เปิดให้ทดสอบและวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้าน Art of Golf ซอยธนิยะ สีลม

บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ร้าน Art of Golf) ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟ PXG แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐฯ จัดงานเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้รับเกียตริจาก คุณธนนท์ พงศ์ธนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณอนุพงศ์ วงศ์จงใจหาญ Brand Manager PXG Thailand และ ‘โปรนพ’ นพคุณ วงศ์หล่อ Brand Ambassador PXG Thailand มาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่

โดย คุณธนนท์ ซีอีโอ Art of Golf กล่าวถึงจุดเด่นของแบรนด์ PXG ว่า “Art of Golf เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟ PXG มายาวนาน สิ่งที่ผมมองเห็นจุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การลงทุนด้านวิจัยและพัฒนาอย่างไม่มีขีดจำกัด ทั้งด้านงบประมาณ, กำลังคน และระยะเวลา นอกจากนี้ยังเลือกใช้กระบวนการผลิตและวัสดุที่ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ PXG เป็นแบรนด์กอล์ฟที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด เรียกได้ว่าปฏิวัติวงการอุปกรณ์กอล์ฟโลกเลยก็ว่าได้ เพราะพวกเขากล้าทำในสิ่งที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร และทำให้ดีกว่านั่นเอง”

All-New PXG GEN4 Golf Clubs ซีรีย์อุปกรณ์กอล์ฟใหม่ล่าสุดมีการวิจัยและพัฒนา เลือกใช้วัสดุและกระบวนการผลิตที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้เสียงและความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม, การชดเชยความผิดพลาดได้อย่างเหลือเชื่อ, ระยะที่มหัศจรรย์ และสำคัญที่สุดคือรูปลักษณ์ที่สวยงาม โดย GEN4 ถือเป็นไลน์สินค้ารุ่นเรือธงที่มีทั้ง ไดรเวอร์, หัวไม้แฟร์เวย์, ไฮบริด และชุดเหล็ก

“นอกจากนี้เรายังได้เปิดตัวพร้อมกันอีกรุ่น นั่นคือ 2021 0211 Collection ใหม่ ซึ่ง PXG ต้องการให้นักกอล์ฟทั่วไปได้สัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีที่ให้ประสิทธิภาพและความรู้สึกอันยอดเยี่ยมในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ โดยออกมาครบทั้ง ไดรเวอร์, หัวไม้แฟร์เวย์, ไฮบริด และชุดเหล็ก” คุณอนุพงศ์ Brand Manager PXG Thailand กล่าว

ขณะเดียวกัน Art of Golf ยังถือโอกาสนี้เปิดตัวซีรีย์หัวไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปรในทัวร์ PXG Proto Woods Golf Club ได้แก่ ไดรเวอร์, หัวไม้แฟร์เวย์ และ ไฮบริด ซึ่งให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมทั้งด้านระยะ, การชดเชยความผิดพลาด ไปจนถึงการปรับจูนไฟล์ทบอลได้ด้วยตัวเอง ด้วยเทคโนโลยี Precision Weighting Technology ซึ่งเป็นเอกสิทธ์เฉพาะของ PXG

โดย โปรนพ ผู้อำนวยการสถานบัน Golfing Ground Performance Center กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ใช้อุปกรณ์ของ PXG “ผมใช้ PXG มาประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว สิ่งที่ชื่นชอบมากที่สุดคือเรื่องของระยะและความรู้สึกเวลาอิมแพ็ค โดยเฉพาะประสิทธิภาพของชุดเหล็ก ได้ระยะไกลขึ้น เพิ่มความได้เปรียบในการทำสกอร์ เพราะชุดเหล็กที่ตีไกล เราจะได้ใช้เบอร์เหล็กที่สั้นลง”

สำหรับในส่วนของพัตเตอร์ Art of Golf ได้เปิดตัว PXG Battle Ready Putters ซีรีย์ใหม่ของปี 2021 ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การมีค่า MOI สูง ช่วยชดเชยความผิดพลาดได้ดี มีความเสถียรและความสมดุล เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการพัตต์สูงสุด โดยออกมาทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Bat Attack, Mustang, One & Done และ Blackjack

ทั้งนี้อุปกรณ์กอล์ฟทั้งหมดของ PXG ทาง Art of Golf ได้มีการปรับราคาใหม่เพื่อให้นักกอล์ฟชาวไทยได้เป็นเจ้าของ แต่ยังคงนโยบายที่จะต้องให้ลูกค้าเข้ามาทำการฟิตติ้งเพื่อรับประกันว่าจะได้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวเองออกไป และใช้งานได้จริงอย่างยาวนาน คุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไปมากที่สุด

“ด้วยนโยบายของ PXG คือต้องการให้ลูกค้าทุกท่านทำการฟิตติ้งกับตัวแทนจำหน่าย ดังนั้นราคาของ ไดรเวอร์, หัวไม้แฟร์เวย์, ไฮบริด และ ชุดเหล็ก จะเป็นราคาเฉพาะหัวเปล่า ยกเว้นชุดเหล็ก 0211 กับเวดจ์รุ่น 0311 Forged ที่เราทำการจัดโปรโมชั่นราคาพร้อมก้าน รวมถึงพัตเตอร์ที่เป็นราคารวมก้านและกริปแล้ว นอกจากนี้เรายังจัดโปรโมชั่นพิเศษซื้ออุปกรณ์ PXG ครบ 250,000 บาท รับวอชเชอร์ช็อป PXG Apparel & Accessories มูลค่า 15,000 บาทอีกด้วยครับ” คุณธนนท์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจเข้ามาทดสอบและเป็นเจ้าของอุปกรณ์ PXG สามารถจองเวลาล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 096-365-3665 หรือ LINE Official ID : @artofgolf โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage : artofgolfshop และ Instagram : artofgolf_thailand