สนุกทุกโน้ตกับ Fast (Motion) เพลงใหม่ของสาวซ่า Saweetie

สนุกทุกโน้ตกับ Fast (Motion) เพลงใหม่ของสาวซ่า Saweetie

Saweetie (สวีทตี้) ศิลปินสาวตัวแรงของปีนี้ เจ้าของเพลงดังอันดับ Best Friend ที่เธอร่วมงานกับ Doja Cat (โดจา แค็ต) และ Back to the Street อีกหนึ่งเพลงฮิตที่สวีทตี้ได้ Jhene Aiko (เจเน่ ไอโกะ) มาร่วมแจม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ฟังกันอีกแล้ว พร้อมแย้มข่าวดี 25 มิถุนายนนี้ได้ฟังอัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกของเธอ Pretty Bitch Music แน่นอน

สำหรับซิงเกิ้ลนี้ชื่อว่า Fast (Motion) ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน เมื่อสวีทตี้ใส่พลังเข้าไปในเพลงอย่างเต็มที่ โดยตัวเพลงได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการเต้นรำที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของไมอามี ส่วนเนื้อหาก็เป็นการกระตุ้นให้แฟนๆ ได้ก้าวไปทำอะไรในแบบสุดกำลังของตัวเอง นอกจากดนตรีจะปลุกเร้าและเรื่องราวก็เต็มไปด้วยพลังแล้ว Fast (Motion) ยังมีท่อนฮุคที่ติดหู ซาวนด์ดนตรีแซ่บๆ สมกับเป็นตัวแม่รุ่นใหม่ของวงการเพลงอีกด้วย

ทางด้านมิวสิควิดีโอก็ปล่อยออกมาให้ดูกันเรียบร้อย และทำออกมาได้สนุกไม่แพ้เพลง ด้วยการให้สวีทตี้ปรากฏตัวในบทบาทต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกัน ทั้งนักกีฬาประเภทต่างๆ ไปจนถึงนักดิ่งพสุธา โดยใช้เทคนิคพิเศษมาช่วยสร้างความตื่นตาแบบไม่มีกั๊ก ทำให้ได้งานด้านภาพสุดหวือหวา แถมยังได้นักบาสเก็ตบอลอาชีพสาว A’ja Wilson (อาจา วิลสัน) มาร่วมแสดง

ซึ่ง Fast (Motion) เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม Pretty Bitch Music งานชุดแรกของสวีทตี้ ที่จะปล่อยให้ได้ฟังกันเต็มๆ 25 มิถุนายนนี้แน่นอน