เพลงดังหนังดี

Girl from Rio ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Anitta

Girl from Rio ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Anitta

Anitta (อนิตตา) ศิลปินสาวชาวบราซิล ยกระดับความร้อนแรงของตัวเองให้มากขึ้น หลังทยอยมีเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Me Gusto ที่เธอทำงานร่วมกับ Cardi B (คาร์ดี บี) และ Myke Towers (ไมก์ ทาวเวอร์ส) ซึ่งมียอดชมมิวสิกวิดีโอสูงถึง 117 ล้านครั้ง หรือ Veneno ที่ยอดวิวพุ่งไปถึง 152 ล้านหน ส่งให้เธอกลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามองอีกคนในปีนี้

และกับซิงเกิ้ลล่าสุด Girl from Rio ที่ปล่อยออกมาเมื่อสิ้นเดือนเมษาฯ​ ก็แสดงให้เห็นว่า อนิตตา ยังคงความฮ็อตเช่นเดิม เพราะแค่ผ่านไปไม่กี่วัน ยอดชมมิวสิกวิดีโอทาง YouTube Channel : Anitta ก็ใกล้แตะสิบล้านอย่างรวดเร็ว โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มีการนำเสนอได้อย่างโดดเด่น ด้วยสไตล์ย้อนยุค สะท้อนให้เห็นความคลาสสิก และเสน่ห์ที่ไม่มีวันจางหาย ของกรุงริโอ เดอจาไนโร บ้านเกิดของอนิตตา ที่เสื้อผ้าหน้าผม ก็มาในอารมณ์วินเทจ ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับตัวเพลง Girl from Rio ที่มีการหยิบเอาเมโลดี้ของเพลงอมตะตลอดกาล The Girl From Ipanema มาใช้ โดยปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสำเนียงดนตรีของศตวรรษที่ 21 ทำให้ตัวเพลงมีความหรู ดูเป็นอมตะในตัว ขณะที่ซาวด์ก็ฟังทันสมัย ส่วนเนื้อหาก็ว่าด้วยความเซ็กซี่ และเปรี้ยวจี๊ดของสาวๆ แห่งกรุงริโอ เดอ จาไนโร

หากลองได้ฟัง Girl from Rio แล้วรู้สึกติดหู ก็ต้องลองคลิกไปดูมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ด้วย เพราะน่าจะทำให้หลายๆ คนติดใจได้ไม่ยาก และแน่นอนว่า Girl from Rio น่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตในเครดิตของอนิตตาแน่นอน

ตา) ศิลปินสาวชาวบราซิล ยกระดับความร้อนแรงของตัวเองให้มากขึ้น หลังทยอยมีเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Me Gusto ที่เธอทำงานร่วมกับ Cardi B (คาร์ดี บี) และ Myke Towers (ไมก์ ทาวเวอร์ส) ซึ่งมียอดชมมิวสิกวิดีโอสูงถึง 117 ล้านครั้ง หรือ Veneno ที่ยอดวิวพุ่งไปถึง 152 ล้านหน ส่งให้เธอกลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามองอีกคนในปีนี้

และกับซิงเกิ้ลล่าสุด Girl from Rio ที่ปล่อยออกมาเมื่อสิ้นเดือนเมษาฯ ก็แสดงให้เห็นว่า อนิตตา ยังคงความฮ็อตเช่นเดิม เพราะแค่ผ่านไปไม่กี่วัน ยอดชมมิวสิกวิดีโอทาง YouTube Channel : Anitta ก็ใกล้แตะสิบล้านอย่างรวดเร็ว โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มีการนำเสนอได้อย่างโดดเด่น ด้วยสไตล์ย้อนยุค สะท้อนให้เห็นความคลาสสิก และเสน่ห์ที่ไม่มีวันจางหาย ของกรุงริโอ เดอจาไนโร บ้านเกิดของอนิตตา ที่เสื้อผ้าหน้าผม ก็มาในอารมณ์วินเทจ ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับตัวเพลง Girl from Rio ที่มีการหยิบเอาเมโลดี้ของเพลงอมตะตลอดกาล The Girl From Ipanema มาใช้ โดยปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสำเนียงดนตรีของศตวรรษที่ 21 ทำให้ตัวเพลงมีความหรู ดูเป็นอมตะในตัว ขณะที่ซาวด์ก็ฟังทันสมัย ส่วนเนื้อหาก็ว่าด้วยความเซ็กซี่ และเปรี้ยวจี๊ดของสาวๆ แห่งกรุงริโอ เดอ จาไนโร

หากลองได้ฟัง Girl from Rio แล้วรู้สึกติดหู ก็ต้องลองคลิกไปดูมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ด้วย เพราะน่าจะทำให้หลายๆ คนติดใจได้ไม่ยาก และแน่นอนว่า Girl from Rio น่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตในเครดิตของอนิตตาแน่นอน