เพลงดังหนังดี

Non-Productive ซิงเกิ้ลเก๋ๆ จากศิลปินหน้าใหม่ Aran

Non-Productive ซิงเกิ้ลเก๋ๆ จากศิลปินหน้าใหม่ Aran

Aran (อรัณย์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับซิงเกิ้ล ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive) ในฐานะศิลปินใหม่จากค่าย FINE FIND BEAT ภายใต้ Tero Music โดยมี ฟุ้ง – อัครชนช์ ราชปันดิ มือกีตาร์วง Better Weather รับหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ดูแลค่ายฯ

ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive) เพลงสไตล์ Retro-Pop จังหวะฟังสบาย อารมณ์ดี ที่จะพาทุกคนไปรู้จักทั้งเสียงร้อง ความรู้สึก และภาษาของเขาแบบครบถ้วน Aran ได้แต่งเมโลดี้และเนื้อเพลงขึ้นมา โดยหยิบเอาคำว่า ‘โปรดักทีฟ’ ออกมาเล่าในมุมมองของคนคลั่งรัก ทดแทนอาการคิดถึงใครสักคนจนรู้สึกไม่โปรดักทีฟ ถ่ายทอดให้เห็นบรรยากาศ ความรู้สึก สถานการณ์ที่ล้อไปกับประสบการณ์ร่วมที่ทุกคนต้องเคยมีในที่ทำงาน และในชีวิตประจำวัน

 ในส่วนของพาร์ทดนตรีได้ บุ้ง-กวิน สิริภัทรคุณ ที่เคยร่วมทำงานเพลง 247, หยอก หยอก ของ LUSS และเพลงฮิตอื่นๆ มากมาย มาร่วมดีไซน์ให้กลิ่นอายดนตรีแบบ City Pop ด้วยเสียงคีย์บอร์ดและเครื่องสาย เพิ่มความสดชื่น เติมพลังงานบวกให้กับเพลงนี้ และยังได้ bnz หรือ เบนซ์ – วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช (มือเบสให้กับอัลบั้ม Let There Be Light ของ แม็กซ์ เจนมานะ และร่วมทัวร์กับ The Toys) มาทำหน้าที่ทั้งโปรดิวเซอร์และร่วมร้องในเพลง เติมมุมมองของเรื่องราวให้กลมกล่อมได้อย่างลงตัว