เพลงดังหนังดี

‘MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM อีพีใหม่จาก AB6IX

MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM อีพีใหม่จาก  AB6IX

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน หลังปล่อยอีพีชุด SALUTE: A NEW HOPE ออกมาเมื่อต้นปี ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ และแฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ชนิดว่าไออุ่นยังไม่ทันจางAB6IX กลุ่มศิลปินเค-ป็อป ที่ประกอบด้วย จอน อุง, คิม ดงฮยอน, พัคอูจิน และอีแดฮวี ก็ปล่อยอีพีชุดใหม่ซึ่งเป็นชุดที่สี่ ออกมาให้ฟังกันแล้ว

โดยงานชุดนี้พวกเขาใช้ชื่อว่า MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM ซึ่งมีเพลงให้ฟังถึงห้าเพลง ที่ต่างก็มีสีสัน และความน่าสนใจแตกต่างกันไป

Headline เพลงที่มีเสน่ห์จากสไตล์ของดนตรีฮิพ-ฮ็อพ, LuLuLaLa กับการใส่งานพังก์-ป็อปเข้ามาได้อย่างลงตัว, Merry-Go-Round ก็เป็นงานป็อป-ร็อกที่ทรงพลัง ส่วน A Long Winter ก็ฟังเท่ด้วยการนำเอาบีทแบบฮิพ-ฮ็อพ มาผสมผสานกับเสียงเปียโนและริฟฟ์กีตาร์ ได้อย่างน่าฟัง

และกับ Close เพลงที่ถูกตัดเป็นซิงเกิลแรก และปล่อยออกมาพร้อมกับอีพี MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM ก็คือเพลงป็อป บีทสนุกๆ ที่ฟังติดหู และมีท่อนฮุกที่ติดใจได้ไม่ยาก

โดย AB6IX ยังส่งมิวสิกวิดีโอของ Close”ออกมาให้ชมกันแล้ว ทาง YouTube Channel : BRANDNEW MUSIC ซึ่งนำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ เพราะนอกจากสมาชิกของวงจะโชว์ลีลาทั้งร้อง ทั้งเต้นแล้ว งานด้านภาพของมิวสิกวิดีโอก็เริ่ดสุดๆ ในเรื่องของโปรดักชันดีไซน์ ที่ราวกับพาสมาชิกทั้งสี่ เข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี ที่เน้นภาพลักษณ์ของแต่ละคนอย่างเต็มที่จนไม่น่าแปลกใจที่ยอดวิวจะใกล้แตะ 15 ล้านโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน

ชมมิวสิก วิดีโอของ Close ที่ YouTube Channel : BRANDNEW MUSIC กันแล้ว อย่าลืมคลิกฟังเพลงนี้ และอีพีชุด MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store