เพลงดังหนังดี

คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่น AmPm ปล่อยเพลงใหม่

คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่น AmPm ปล่อยเพลงใหม่

AmPm คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่นผู้ผ่านการร่วมงานมาแล้วทั่วโลก ได้ทำการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า Tokyo เพลงที่เล่ามุมมองบ้านเกิด ผ่านสายตาของคนทั้งคู่ในรูปแบบดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แนวเฮ้าส์ แม้ว่าเพลงนี้จะถูกจำกัดความได้ว่าเป็นเพลงแนวเฮ้าส์ แต่ก็มีส่วนผสมของเทคเฮ้าส์และดีพเฮ้าส์อันเป็นเอกลักษณ์ของ AmPm อยู่ในนั้นเช่นกัน เพลงนี้ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่โชว์ด้านที่ไม่มีใครเคยเห็นของพวกเขาให้แฟนๆ ได้สัมผัส

AmPm นั้น เป็นคู่หูโปรดิวเซอร์ภายใต้หน้ากากจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างกระแสไปทั่วโลกด้วยซิงเกิ้ลเปิดตัว Best Part of Us เมื่อเดือนมีนาคมปี 2017 ในปีเดียวกันนั้นพวกเขาทั้งคู่เป็นศิลปินญี่ปุ่นเพียงกลุ่มเดียวที่ได้ร่วมแสดงบนเวทีชื่อดัง Spotify On Stage ในประเทศอินโดนีเซีย ปี 2018 พวกเขาก้าวไปอีกขั้นด้วยการร่วมเวทีเทศกาลระดับโลกอย่าง Ultra ทั้งใน สหรัฐอเมริกา, เกาหลีใต้, และญี่ปุ่น รวมถึงเป็นศิลปินหลักของคอนเสิร์ตที่นิวยอร์กอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้วเพลงของเขายังถูกนำไปรีมิกซ์โดย ดีเจ/โปรดิวเซอร์ ชั้นแนวหน้าอย่าง Afrojack, R3HAB, และ Nicky Romero ซึ่งตลอด 4 ปีของการทำงาน AmPm ปล่อยผลงานเพลงมากกว่า 20 เพลง ทั้งยังสร้างชื่อจากการสร้างคอนเท้นต์ในโลกออกไลน์จนได้รับรางวัลพิเศษจากเวที AMD ครั้งที่ 24 อีกด้วย

จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมวันนี้ AmPm ถึงกลายเป็นศิลปินญี่ปุ่นที่ทุกคนต่างรอคอย