เพลงดังหนังดี

Ali Gatie, Marshmello และ Ty Dolla $ign จับมือทำเพลงใหม่

Ali Gatie, Marshmello และ Ty Dolla $ign จับมือทำเพลงใหม่

Ali Gatie ศิลปินป็อป อาร์แอนด์บี ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศิลปินอีกรายที่ทำเพลงเพราะได้เอาตายเหลือเกิน เพิ่งส่งอีพีชุด The Idea of Her ที่เต็มไปด้วยงานเพลงดีๆ ไพเราะ ชวนฟัง มาให้ฟังกันเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมี Can’t Let You Go เป็นเพลงฮิตติดลมบน

และคราวนี้ก็คือเวลาของ Do You Believe อีกหนึ่งเพลงสวยจากอีพีชุด Idea of Her ที่ อาลี เกตี ได้สองศิลปินร้อนแห่งยุคนี้ Marshmello และ Ty Dolla $ign มาร่วมงาน ช่วยให้เพลงรักที่มาพร้อมกับจังหวะดนตรี ที่คอยรุกเร้าความรู้สึกทีละนิดๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ มีทั้งเสียงร้องละมุนๆ และการร่ายแร็ปสวยๆ 

นอกจากจะตัดเป็นซิงเกิ้ลให้ฟังกันแล้ว อาลี เกตี ยังปล่อยมิวสิค วิดีโอ Do You Believe ออกมาให้ชมอีกด้วย โดยทำเป็นเรื่องราวในแบบไซ-ไฟ ซึ่งตัวละครในเรื่องถูกดูดเข้าไปอยู่ในตู้เกมอาร์เขต หลังจากชายหนุ่มคนหนึ่งแกล้งเด็กสาวที่เล่นเกมชนะเขาได้ ซึ่งแฟนสาวของเขาไม่ชอบการกระทำแบบนี้อย่างแรง ที่สามศิลปิน อาลี เกตี, มาร์ชเมลโล และ ทาย ดอลลา ไซน์ ร่วมกันเล่นมิวสิค วิดีโอเพลงนี้กันครบ โดยชมได้แล้วที่ YouTube Channel: Ali Gatie เช่นเดียวกับเพลงอื่นๆ ของศิลปินรายนี้ ส่วนเพลง Do You Believe รวมถึงเพลงอื่นๆ จากอีพี The Idea of Her ของ อาลี เกตี ก็พร้อมให้ฟังกันแล้วทุกสตรีมมิ่ง