ไม่มีหมวดหมู่

เปิดตัว สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2016

สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์
เปิดตัวฤดูกาล 2016 ชิงเงินรางวัลรวม 30 ล้านบาท

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผนึกผู้สนับสนุน  ระเบิดศึก สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟทัวร์ เปิดทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ ประจำปี 2016  จัดแข่งขันทั่วประเทศ 10 รายการ ชิงเงินรางวัลรวม 30 ล้านบาท โดยคุณสรวง  จันทรอุไร ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด  เป็นประธานในงานแถลงข่าว ที่ห้องบุหงา โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน เมื่อวันพุธที่ 30 มีนาคม 2559

จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 18 ปีของ สิงห์ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ ณ วันนี้ ทัวร์ได้การยอมรับอย่างมากมาย มีนักกอล์ฟกว่า 25 ประเทศเข้าร่วมแข่งขัน อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับของทัวร์นานาประเทศ ซึ่งเห็นได้จากในปีนี้ได้รับเกียรติจากวันเอเชีย ได้มอบสิทธิ์ให้กับท็อปแรงค์กิ้ง (OOM2015) ของ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ เข้าร่วมแข่งขันกับวันเอเชียตลอดทั้งปี โดยใช้สิทธิ์ 1 ในท็อป 5 จาก สิงห์ ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ ออเดอร์ออฟเมอร์ริท 2015

และในฤดูกาล 2016 สิงห์ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ มีรายการแข่งขันทั้งหมด 10 รายการ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30 ล้านบาท โดยเป็นรายการ โคแซงชั่น กับ อาเซียนพีจีเอทัวร์  4 รายการ และยังมีรายการ เพิ่มเติมจาก บุญชู  เรืองกิจ และ ธงชัย  ใจดี  2 โปรกอล์ฟชื่อดังของไทย อีก 2 รายการ ซึ่งจะโคแซงชั่น กับ เอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) เพื่อให้นักกอล์ฟไทยมีโอกาสทำคะแนนสะสมอันดับโลก และมีโอกาสในการแข่งขันทัวร์ระดับนานาชาติมากยิ่งขึ้น

สำหรับการแข่งขันในปีนี้ยังคงกระจายการแข่งขันไปทั่วทุกภาคของประเทศเช่นเดิม เพื่อผลักดันให้นักกอล์ฟในภูมิภาคสามารถพัฒนาศักยภาพได้มากขึ้น และยังเน้นการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อท้องถิ่นมากยิ่งขึ้นด้วยการเชิญนักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมให้สัมภาษณ์ทางสถานีโทรทัศน์และวิทยุท้องถิ่น เพื่อเชิญชวนแฟนกอล์ฟเข้าชมการแข่งขัน และพานักกอล์ฟไปถ่ายรูปกับสถานที่ท่องเที่ยวประจำจังหวัด (Photo Call) เพื่อโปรโมตและส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกทางหนึ่งด้วย อีกทั้งยังเพิ่มฐานคนรักกอล์ฟ โดยการนำนักกอล์ฟซุปเปอร์สตาร์และดาวรุ่งไปพบปะนักกอล์ฟท้องถิ่นพร้อมโชว์วงสวิงที่สนามไดรฟ์ต่างๆในแต่ละจังหวัด ทั้งนี้ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ จะมีการแพร่ภาพการแข่งขันและทัศนียภาพอันสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวในเมืองนั้น โดยการออกอากาศทางโทรทัศน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในประเทศทาง True Visions และทวีปเอเชียทาง Star Sports และ Fox Sports

สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ยังคงได้รับการสนับสนุน จากผู้ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอส ครีเอเตอร์ จำกัด, บริษัท ทรานส์วิว กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ซริซอน สปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด, บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ทรู วิชั่นส์ จำกัด (มหาชน), กอล์ฟ วิชั่น ไทยแลนด์, กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์

0330 pro AllThailand 2