New Product

ฟุตจอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

ฟุตจอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด
ALL-NEW HYPERFLEX™ และ HyperFLX® glove

เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรองเท้าฟุตจอย ALL-NEW HYPERFLEX™ที่ได้พัฒนาทุกสัดส่วนให้นุ่ม สบาย และทรงประสิทธิภาพเพื่อนักกอล์ฟโดยเฉพาะ ชุดพื้นชั้นกลางใช้วัสดุใหม่ STRATOFOAM นุ่มนวล ผสานชุดพื้นชั้นล่าง OPTIFLEX™ ยึดเกาะได้อย่างมั่นใจ สวมใส่สบายดีไซด์สปอร์ต อีกทั้งฟุตจอยยังได้เปิดตัวถุงมือกอล์ฟใหม่ล่าสุด HyperFLX® สุดยอดถุงมือหนังแกะแท้คาเบรทต้า เกรดพรีเมี่ยม ให้ความนุ่มสบายให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์เรียบ เท่ห์ มีการเสริมตาข่าย MicroVent™ FiberSof™ ตลอดแนวหลังฝ่ามือ เบา ระบายอากาศได้ดี วาง The Powernet™ Mesh บริเวณข้อนิ้วมือ เพิ่มความสบาย สวมใส่กระชับ ทั้งยังระบายอากาศได้ดี

เป็นเวลากว่า 75 ปี ที่ฟุตจอยมุ่งเน้นการสร้างสินค้าระดับเพอร์ฟอแมนซ์เพื่อนักกอล์ฟโดย

เฉพาะและได้พิสูจน์ให้เห็นผ่านการครองเบอร์หนึ่ง โดยเฉพาะรองเท้ากอล์ฟที่นักกอล์ฟใน PGA TOUR เลือกใช้ลงสนามมากที่สุด และฟุตจอยเองก็ไม่หยุดที่จะพัฒนารองเท้าที่มาจากความต้องการของนักกอล์ฟ เพื่อนักกอล์ฟอย่างแท้จริง ล่าสุดฟุตจอยขอแนะนำ the all-new HyperFlex รองเท้ากอล์ฟที่ปรับแต่งให้เหมาะกับท่านนักกอล์ฟที่คลั่งไคล้ความนุ่มนวลสบาย  แต่ยังคงให้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

HyperFlex ใช้วัสดุที่ล้ำนำสมัยมาเป็นพื้นรองเท้า ทั้งบริเวณส่วนกลางและส่วนด้านนอก ที่ให้ความนุ่ม สวมใส่สบาย และให้ประสิทธิภาพที่คุณยังคงต้องการใช้เล่นในสนามกอล์ฟได้อย่างดีเยี่ยม

            • STRATOFOAM CUSHIONING : ฟุตจอยเลือกใช้วัสดุโฟมผสมใหม่ล่าสุด StratoFoam ที่นุ่มนวล รองรับแรงกระแทกได้ดี สวมใส่สบายในทุกสภาวะ ส่วนบริเวณพื้นรองเท้าส่วนกลางออกแบบให้ผสมผสานความนุ่ม ทั้งยังรับแรงกระแทกได้ดี ส่งการสวิงได้อย่างมีพลัง

            • OPTIFLEX™ OUTSOLE : พื้นรองเท้าด้านนอก OptiFlex ออกแบบให้เกิดการยืดหยุ่นใน

บริเวณที่ต้องขยับเท้า ให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบาย พร้อม TPUที่ช่วยให้การยึดเกาะให้คุณมั่นใจ

ตลอดสวิง

ALL-NEW HYPERFLEX™ วางจำหน่ายสำหรับสุภาพบุรุษเท่านั้น แบบผูกเชือก มีให้เลือก 2 แบบสี ราคา SRP  6,800 บาท และ แบบ BOA. ราคา SRP 7,750 บาท ณ ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

ด้านถุงมือ HYPERFLX GOLF GLOVE FEATURES AND BENEFITS

–           Premium Cabretta Leather Palm : หนังแกะคาเบรทต้าแท้ เกรดพรีเมี่ยม ในบริเวณฝ่ามือ ที่ให้ความกระชับ ความนุ่มนวลใส่สบาย คงทน ให้การระบายได้ดี ตลอดการสวมใส่

–           Microvent Back : วัสดุผ้าตาข่าย MicroVent™ FiberSof™ บริเวณหลังฝ่ามือ

–           Powernet™ Mesh Knuckles : วัสดุพิเศษ Powernet™ Mesh บริเวณปุ่มหลังมือ ให้การยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี

–           Tailored Fit : กระชับเข้ารูปมือด้วย ComforTab™ Velcro® รัดติดมือในบริเวณที่ให้ ความกระชับ

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ HyperFLX® glove สำหรับนักกอล์ฟสุภาพบุรุษ (มือซ้ายเท่านั้น) ขนาดเพื่อนักกอล์ฟชาวเอเชียโดยเฉพาะ ขนาด 21 – 26  ราคา SRP 830 บาท ณ ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

ท่านนักกอล์ฟสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอย ได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ FJThailand และ ไลน์แอด LineOA @FJThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-751-4082-5 www.footjoy.co.th