ห้าสาว Wi5her กับการทักทายครั้งแรกจากพวกเธอ

ห้าสาว Wi5her กับการทักทายครั้งแรกจากพวกเธอ

ห้าสาววัยใส ยูลี่, เขียวหวาน, กุญแจ, หมิงจู และ เค้ก ที่มาพร้อมกับความน่ารักและสีหวานๆ ในสไตล์พาสเทล ในนาม วิเชอร์ (Wi5her) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ที่จะมาสร้างชีวิตชีวา และความร่าเริงให้กับวงการเพลง และหัวใจของแฟนเพลงทุกคน กับซิงเกิ้ลแรก Nice to Meet You ที่เป็นการทักทายทุกคนครั้งแรกของพวกเธอ

“Nice to Meet You ก็เธอช่างน่ารัก ก็เลยต้องมาทัก… Nice to Meet You ก็เขินอยู่หรอกนะ แต่ไม่ทักไม่ได้ละ… Nice to Meet You” เพียงแค่เนื้อร้องท่อนแรก สาวๆ วิเชอร์ก็แจกความน่ารัก ที่ทำให้หลายๆ คน คงอยากทักทายเธอกลับด้วยคำว่า “Nice to Meet You Too” เพลงนี้ ได้ แก้ว มือเบสจากวง Lord Liar Boots (ลอร์ดไลเออร์บูทส์) มาเขียนเนื้อร้องน่ารักๆ ให้ แสดงถึงความหมาย เมื่อเราเจอคนที่ชอบ ก็เลยเข้าไปทักทายและแสดงความรู้จักกับเขา ส่งความน่ารักและเป็นกันเองผ่านบทเพล งส่วนดนตรีที่ใสๆ ก็เป็นฝีมือของ กรมินทร์ คงรอด โปรดิวเซอร์ของเพลงนี้ และ มาโยเจมส์ (Mayojames) มาช่วยสร้างสีสัน ส่วนมิวสิควิดีโอที่ปล่อยออกมาแล้วทาง YouTube : ReSweet Music Label ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน เมื่อสาวๆ วิเชอร์ มาพร้อมกับลุคหวานๆ ท่าเต้นน่ารัก แถมเรื่องราวก็แสดงถึงความสดใสของพวกเธอกันเต็มที่

ถ้าอยากฟังคำทักทายในภาษาดนตรี Nice to Meet You แบบวิเชอร์ ก็ฟังกันได้ทั้ง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music นอกจากนี้ยังสามารถติดตามความน่ารัก สดใส ของห้าสาวกันได้ที่ Facebook Page : Wi5her, IG : Wi5her_official