ไทยทากาซาโกะ หนุนพรอนงค์ ปี 3

ไทยทากาซาโกะ หนุนพรอนงค์ ปี 3

บริษัท ไทยทากาซาโกะ จำกัด ผู้นำทางด้านงานวิศวกรรมก่อสร้าง ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลามากกว่า 37 ปี แถลงเซ็นสัญญาสนับสนุน “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ยอดนักกอล์ฟสาวจากชัยภูมิ ในการลงแข่งขันในศึกกอล์ฟอาชีพสตรี แอลพีจีเอ ทัวร์ 2021 ณ สำนักงานใหญ่ อาคารบางนาทาวเวอร์ เมื่อวันพุธที่ 27 มกราคม 2564

มร.ทาคาฮิซะ มุรากิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยทากาซาโกะ จำกัด และ โปรแหวน-พรอนงค์ เพชรล้ำ ยอดสวิงสาวของไทย ที่เดินทางมาพร้อมกับ โปรวาว พรพงษ์ เพชรล้ำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออล แมนเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นการสานต่อการสนับสนุนโปรแหวนเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันของทาง บริษัท พร้อมกับเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบปีที่ 37 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอีกด้วย

นาย ทาเคชิซะ กล่าวว่า “ทางบริษัท ไทยทากาซาโกะ ยังคงสานต่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งเสริมพัฒนาด้านกีฬา ซึ่งจึงเกิดที่มาในการสนับสนุน โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ ที่เป็นหนึ่งในนักกอล์ฟสาวไทยที่แข่งขันใน แอลพีจีเอ ทัวร์ เพื่อต้องการที่จะส่งต่อแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายให้กับนักกีฬารุ่นน้องๆ”

โดยโปรแหวน เผยถึงปีที่ 3 ในการสนับสนุนจาก ไทยทากาซาโกะ ด้วยว่า “ดีใจที่ บริษัท ไทยทากาซาโกะ ยังคงให้ความสำคัญ และสนับสนุนเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้ตัวเองอยากจะทำผลงานให้ดีขึ้นในการแข่งขันในฤดูกาลหน้า ดีใจที่ยังคงเป็นหนึ่งในครอบครัวของ ไทยทากาซาโกะ และสัญญาว่าจะพยายามทำผลงานให้ดีในการแข่งขันฤดูกาลนี้”

สำหรับการแข่งขัน แอลพีจีเอ ทัวร์ โปรแหวน เผยว่า “ณ ตอนนี้มีเวลาพักจากช่วง โควิด-19 เยอะทำให้มีโอกาสค้นพบ และแก้ไขในจุดต่างๆที่ยังเป็นปัญหาในการทำผลงานของตัวเอง ซึ่งนับเป็นสิ่งที่ดี และมีกระหายที่จะกลับมาแข่งขันมาก ตอนนี้ก็วางโปรแกรมแข่งขันไว้แล้ว โดยคาดว่าน่าจะเดินทางไป สหรัฐ ในช่วงกลางเดือน ก.พ. 2564 เพื่อไปแข่งขันในทัวร์ จากนี้ต้องเข้าสู่ช่วงของการแข่งขันจึงอยากขอกำลังใจจากแฟนๆกอล์ฟชาวไทยช่วยลุ้นช่วยเชียร์ ทั้งตัวแหวนเอง และนักกอล์ฟไทยคนอื่นๆด้วย”