ประชาสัมพันธ์

กลุ่ม TCC บริจาคสิบล้าน ให้ “ก้าวเพื่อน้อง”

กลุ่ม TCC บริจาคสิบล้าน ให้ “ก้าวเพื่อน้อง”

คุณ ฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ คุณปภัชญา สิริวัฒนภักดี เป็นตัวแทน กลุ่ม ทีซีซี บริจาคเงินจำนวน 10,000,000 บาท เพื่อสนับสนุนความต่อเนื่องทางการศึกษาให้กับเด็กๆ ผู้ยากไร้ในโครงการ “ก้าวเพื่อน้อง” ของมูลนิธิก้าวคนละก้าว เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2564

สำหรับผู้ที่สนใจจะร่วมสนับสนุนความต่อเนื่องทางการศึกษาให้กับเด็กๆ ผู้ยากไร้ในโครงการ “ก้าวเพื่อน้อง” ของมูลนิธิก้าวคนละก้าว ก็สามารถสมทบทุนได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ 468-099607-3 ชื่อบัญชี ก้าวเพื่อน้อง โดย มูลนิธิก้าวคนละก้าว และ กสศ. ประเภทบัญชีเดินสะพัด (สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า สอบถามรายละเอียดการขอลดหย่อนภาษีได้ทาง inbox เพจ”ก้าว”) หรือจะส่ง SMS พิมพ์ K แล้วส่งมาที่ 4545099 ครั้งละ 10 บาท สามารถบริจาคให้โครงการ “ก้าวเพื่อน้อง” ได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อของที่ระลึกจากโครงการ “ก้าวเพื่อน้อง” ได้ ทาง www.kaokonlakao.com รายได้ทั้งหมดมอบให้กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (สั่งซื้อได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564) และติดตามบันทึกภาพความประทับใจของ “ตลาดใจให้น้อง ตอนพิเศษ” ได้เร็วๆ นี้

( ขอบคุณภาพจากเพจ ก้าว facebook.com/kaokonlakao )