ริมกรีนแวดวงกอล์ฟ

16-31 มีนาคม 2559

สวัสดีแฟนกอล์ฟไทม์ทุกท่าน วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ช่วงนี้เจอกับปัญหาของธรรมชาติกันแทบทุกภาค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความร้อน พายุฤดูร้อน มากมายปัญหา

สำหรับสนามกอล์ฟในช่วงนี้..คงจะต้องประหยัดน้ำกันอย่างเต็มที่.และต้องลุ้นให้ฝนมาใวๆไม่เช่นนั้น..จะต้องประสบปัญหาอย่างแน่นอน

ส่วนเรื่องการเมืองยังคงไม่นิ่ง..มีแรงกระเพื่อมตลอดเวลา..ไม่ยอมถ้าพรรคตัวเองเสียเปรียบ..กฎกติกาที่ตั้งมา..ไม่ค่อยจะยอมรับกัน..น่าเบื่อจริงๆ

เข้าสู่แวดวงกอล์ฟ..เริ่มกันด้วยข่าวดีสำหรับแฟนคลับ ไทเกอร์ วูดส์ ขณะนี้อาการเจ็บหลังดีขึ้นและเริ่มซ้อมเบาๆได้แล้ว แต่คงใช้เวลานานกว่าจะคืนสู่ยุทธจักร ซึ่งต้องเจอกับเสือสิงห์กระทิงแรดหนุ่มๆที่ฝีมือร้ายกาจสูสีกันสุดๆ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง (ระยอง-จันทบุรี) จับมือร่วมกับสนามกอล์ฟชั้นนำในพื้นที่ได้แก่ สนามกอล์ฟระยองกรีนวัลเล่ย์ , สนามวังจันทร์ กอล์ฟ พาร์ค , สนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์  และสนามกอล์ฟดิเอ็มเมอรัลด์ จัดโครงการกอล์ฟ “เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016”  เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน เล่นกีฬาที่ชื่นชอบ และจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศไทย โดยเน้นตลาดนักท่องเที่ยวสตรีที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งนักกอล์ฟต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามฤดูกาล และกลุ่มครอบครัว ผู้ติดตามนักกอล์ฟ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งในและนอกฤดูกาลในพื้นที่ตลอดทั้งปี โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 4 สนาม ระหว่างเดือน เมษายน – กรกฎาคม 2559 ทั้งนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยองได้มอบหมายให้บริษัท ทริปเปิลนายน์ เน็ตเวิร์ค จำกัด เป็นคณะกรรมการจัดการแข่งขันและประสานงานโครงการนี้

ป๋าหนุ่ม สุรวุฒิ วรรณพินธุ กลับลงไปประจำการที่สนามกอล์ฟสันติบุรี สมุยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนฝุงไปเยี่ยมเยือนกันได้นะครับ

โรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ เชิญชวนนักกอล์ฟร่วมแข่งขันแมตช์การกุศล Grand CGA Golf Invitation 2016 ในวันเปิดทำการสาขา Grand CGA Legacy วันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค. ที่ เลกาซีกอล์ฟคลับ ช็อตกันเวลา 12.30 น. กอล์ฟแมตช์นี้จัดแข่งเพื่อสมทบทุนสร้าง ศูนย์การเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ให้กับนักกอล์ฟรุ่นใหม่ โดยยินดีรับบริจาคสิ่งของที่จะเป็นประโยชน์แก่ศูนย์การเรียนรู้ เช่น รูปภาพ อุปกรณ์กอล์ฟ ที่หาชมได้ยาก เป็นกอล์ฟรายการหนึ่งที่น่าสนใจ ใครจะสมัครเข้าร่วมแข่งขันสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CGA ทุกสาขาโทร.0-2867-2210 หรือสมัครโดยตรงที่ โปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์ 08-1911-0770 ส่วนใครที่จะไปเป็นเกียรติ ร่วมงานพิธีเปิดสาขา โปรเชาว์ เรียนเชิญระหว่างเวลา 09.00-11.30 น.

นอกจากจะเป็นโปรกอล์ฟแล้ว..หม่อมหลวง (เอก) โอรัส เทวกุล ยังไปเป็นบอร์ดบริหารของสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เก่งหลายทางจริงๆนะโปรหม่อม

สนามกอล์ฟสนามกอล์ฟปาริชาต อินเตอร์เนชันแนล กอล์ฟลิงค์ จ.ชลบุรี ขอเชิญนักกอล์ฟสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศลรายการ ”Parichat Competition” ครั้งที่ 2 ในวันพฤหัสที่ 24 มีนาคม 2559 ช็อตกัน 12:30 น. ค่าสมัครเพียง 1,999 บาท (รวมกรีนฟี แคดดี้ รถกอล์ฟ อาหาร และของรางวัล) รายได้ส่วนหนึ่งมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนวัดเขาไม้แก้ว จ.ชลบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 090-3860001-3

คุณกิตินันท์  คึขุนทด  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดเทย์เลอเมด  อาดิดาส กอล์ฟ แนะนำลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุดจากเทย์เลอร์เมดกอล์ฟ มี 3 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะวางตลาดประจำปี 2016  new Tour Preferred, Tour Preferred X ตอบสนองนักกอล์ฟระดับแข่งขัน และ Project (a) เอาใจนักกอล์ฟมือสมัครเล่น ตอกย้ำแบรนด์แห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ตอบสนองนักกอล์ฟได้อย่างแท้จริงในทุกระดับฝีมือ พร้อมลั่นว่านี่คือซีรี่ส์ลูกกอล์ฟที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในประวัติศาสตร์ของเทย์เลอร์เมด เพื่อให้ได้สินค้าของแท้และการรับประกันอย่างดีจากทางเทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ ประเทศไทย ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ  อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ โทร.02-660-3900

คุณธรรมนูญ  ตระกูลยุทธชัย ผู้บริหารสนามไดร์ฟ ออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ สั่งเปลี่ยนลูกกอล์ฟใหม่ โลโก้  “SINGHA SRIXON By Allstar Golf ” อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 10 มีนาคม 2559 นี้ เพื่อให้เหมาะสมกับสนามไดร์ฟกอล์ฟระดับ 5 ดาว ที่ท่านนักกอล์ฟให้ความไววางใจมาโดยตลอด และที่สำคัญต้องการให้นักกอล์ฟได้ซ้อมกอล์ฟกับลูกกอล์ฟที่มีคุณภาพที่สุดและเหมือนจริงเวลาออกรอบ

“สีสันตะวันออก ชลบุรี กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016”  จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน เล่นกีฬาที่ชื่นชอบ และจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศไทย โดยเน้นตลาดนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งนักกอล์ฟต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามฤดูกาล และกลุ่มครอบครัว ผู้ติดตามนักกอล์ฟ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งในและนอกฤดูกาลตลอดทั้งปี ซึ่งโครงการนี้จะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะทำให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวและใช้จ่ายเงินผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวให้มากขึ้นผ่านการจัดกิจกรรมนี้ป็นการขยายโอกาสการสร้างงานสร้างรายได้สู่ท้องถิ่น ส่งผลให้เศรษฐกิจโดยรวมของพื้นที่ที่จัดกิจกรรมดีขึ้น  โดยการแข่งขัน แบ่งเป็นรอบคัดเลือก 3 สนาม และรอบชิงชนะเลิศ 1 สนาม จะจัดขึ้นระหว่างเดือน เมษายน – กรกฎาคม 2559 สนใจร่วมแข่งขันกันได้นะครับ

ชมรมพัฒนากอล์ฟไทย จัดการแข่งขันกอล์ฟสนามสอง ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 59 ที่สนามดรากอน ฮิลส์ กอล์ฟคลับ จังหวัดราชบุรี การแข่งขันครั้งนี้แบ่งออกเป็น นักกอล์ฟชาย 2 Class ได้แก่ Class B และ Class A ขึ้นไป ส่วนนักกอล์ฟหญิงอายุ 13 ปีขึ้นไป ประเภท Ladies Class ระยะแข่งขันชายสนามนี้ 6,628 หลา ส่วนระยะหญิง 6,003 หลา ใช้กฎกอล์ฟรับรองของ R&A Rules Limited

คมเพ็ชร อิสริยะเสรีกุล หลังจากลาสิกขาออกมาก็ประเดิมร่วมจัดงานแข่งขันกอล์ฟการกุศล “วปก.รุ่น 11 วัดเทพศิรินทร์” ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ วันศุกร์ที่ 18 มี.ค. ที่ สนามกอล์ฟ ทบ.รามอินทรา จองก๊วนได้ที่ 08-1900-1798

ธนาวุฒิ นุชตเวชวงศ์ แจ้งข่าวสนามกอล์ฟ กรีนวูด บ้านบึง ชลบุรี จัดการแข่งขันกรีนวูดคัพ ครั้งที่ 20 วันเสาร์ที่ 19 มี.ค. ช็อตกัน 12.00 น. ค่าสมัครเพียง 1,550 บาท รวมกรีนฟี+แคดดี้+อาหารมื้อค่ำ ส่วนรถกอล์ฟ 400 บาทนั่งได้ 2 คน ถ้วยรางวัลไฟลท์ A, B, C, D, LADY พร้อมของรางวัลจับสลากมากมาย สมัครได้ที่ 08-1484-906

ต้อนรับสงกรานต์ กับ ทัวร์นาเมนท์สุดพิเศษ กับ Bangkok Golf Songkran Tournament 2016 ณ สนามบางกอก กอล์ฟ คลับ วันพุธที่ 13 เมษายน 2559   สมัครเพียง 2,000 บาทเท่านั้น พร้อมรับของที่ระลึกเป็นเสื้อกอล์ฟจาก Vabila และลูกกอล์ฟจาก Toppoint อีกทั้งยังลุ้นรางวัลอีกมากมาย สนใจสอบถามโทร 02-501-2828

ริเวอร์เดลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ร่วมกับ ธนชาตประกันภัย เอาใจคนรักกอล์ฟ ด้วยแผนประกันภัย สำหรับผู้เล่นกอล์ฟ “ธนชาต Happy Golfer” สร้างความอุ่นใจและปลอดภัยทุกครั้งจากการฝึกซ้อมหรือออกรอบ คุ้มครองทั้งการเสียชีวิต อุบัติเหตุ รวมถึงอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟ โดยจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 1 ล้านบาท นาน 1 ปี อีกทั้งรางวัลพิเศษ กรณีที่ทำ โฮล–อิน–วัน จากการแข่งขัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 914 บาทต่อปี ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สนาม ริเวอร์เดล 0-2501-2789

ปิดกรอบกันด้วยข่าวของ นสพ.กอล์ฟไทม์ ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 อย่างยิ่งใหญ่ มอบของขวัญปีใหม่ คืนกำไรกลับสู่สังคม ให้กับชาวกอล์ฟทั่วประเทศไทย ประเดิมโครงการแรก มอบ นสพ.กอล์ฟไทม์ ให้กับห้องสมุด สถาบันการศึกษาทุกระดับชั้น หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล หรือหน่วยงานเพื่อสังคม สาธารณกุศล เพียงแจ้งความประสงค์พร้อมรายละเอียดการติดต่อเพื่อส่งหนังสือ มาที่ golftimenews@yahoo.com , facebook นสพ.กอล์ฟไทม์ , fax 025701073 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป