เพลงดังหนังดี

Simple Plan มากระตุกต่อมความมันอีกครั้ง

Simple Plan พาอัลบั้มใหม่ กลับมากระตุกต่อมความมันอีกครั้ง

หลังจากห่างหายไปนานวงป็อปพั้งค์ขวัญใจสาวๆ ที่เคยมาสร้างความฮือฮา และความมันส์กับคอนเสิร์ตในเมืองไทยแล้วถึงสองครั้ง “Simple Plan” ก็กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ให้แฟนๆได้สัมผัสกับงานดนตรีที่หลากหลายขึ้น กับอัลบั้มเต็มอัลบั้มที่ 5 “Taking One For The Team”

โดยอัลบั้มชุดนี้มีแนวดนตรีที่แปลกใหม่ขึ้น ตั้งแต่แนวเร็กเก้ไปจนถึงแนวบัลลาดที่นำมาผสมผสานกับแนวเพลงป็อปพั้งค์ของพวกเขาได้อย่างลงตัว แต่ยังคงความสนุกสนานในแบบของ Simple Plan ไว้เช่นเดิม ซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยอย่าง Opinion Overload พวกเขาต้องการจะเตือนความจำแฟนๆ ถึงจุดเริ่มต้น การเดินทางบนเส้นทางดนตรีของพวกเขา ตั้งแต่การเลือกเครื่องดนตรีและเริ่มแสดงโชว์ครั้งแรก

โดย Simple Plan ได้กล่าวไว้ว่า “…มันเยี่ยมยอดและเหมือนกับฝันเลย เวลามองกลับไปยังเส้นทางที่พวกเราเดินมาด้วยกันจนมาเป็นวงของพวกเราในวันนี้…” พวกเขาตั้งใจกับอัลบั้มชุดนี้มากและหวังว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี และแฟนๆสามารถสัมผัสความมันส์ของอัลบั้ม “Taking One For The Team” จาก “Simple Plan ” ได้แล้ววันนี้ อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้วโดย วอร์นเนอร์ มิวสิค หรือดาวน์โหลดได้ในรูปแบบดิจิตอลเอนเตอร์เทนเม้นได้จากทุกระบบ