Ladies Golf Paradise 2016

Ladies Golf Paradise 2016

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง จับมือสนามกอล์ฟชั้นนำในภาคตะวันออก เปิดตัว โครงการ “เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016” ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยงานแถลงข่าว เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2559 ณ สนามระยองกรีนวัลเล่ คันทรีคลับ จ.ระยอง

คุณกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง ประธานแถลงข่าว ร่วมกับผู้บริหารสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดระยองที่ร่วมโครงการฯ ได้แก่ สนาม ระยอง กรีนวัลเล่ คันทรี คลับ , สนามวังจันทร์ กอล์ฟ พาร์ค, สนาม อีสเทิร์นสตาร์ คันทรี่คลับ , สนามดิเอ็มเมอรัลด์กอล์ฟคลับ เปิดตัว โครงการ “เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016” พร้อมด้วยผู้แทนจากองค์กรที่ให้การสนับสนุนด้านการกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) รวมถึงเหล่าสื่อมวลชน เข้าร่วมงานในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง

คุณกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร เผยว่า “โครงการ “เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016” จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน เล่นกีฬาที่ชื่นชอบ โดยเน้นตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มนักกอล์ฟสตรีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่พำนักอยู่ในประเทศไทย รวมทั้งนักกอล์ฟต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามฤดูกาล และกลุ่มครอบครัวผู้ติดตามนักกอล์ฟ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว ทั้งในและนอกฤดูกาลตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากจะมีการจัดแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษสำหรับสตรีแล้ว โครงการนี้ยังจะมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสำหรับนักกอล์ฟสตรีที่จะเข้ามาใช้บริการสนามกอล์ฟในพื้นที่จังหวัดระยองและจันทบุรีกันตลอดทั้งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เลดี้กอล์ฟ เลดี้เดย์” ซึ่งโครงการนี้จะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ ที่จะทำให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวและใช้จ่ายเงินผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวให้มากขึ้น อีกทั้งสนามกอล์ฟในพื้นที่จังหวัดระยองและจันทบุรีก็มีอยู่หลายสนามและมีความสวยงาม ท้าทายต่างกัน โครงการ “เลดี้กอล์ฟพาราไดซ์ 2016” จึงเป็นอีกทัวร์นาเมนท์ที่นักกอล์ฟสตรีไม่ควรพลาด

รูปแบบการแข่งขันกอล์ฟรายการ “เลดี้ กอล์ฟ พาราไดซ์ 2016” รับสมัครนักกอล์ฟ 144 คน ต่อสนาม ใช้ระบบการแข่งขันแบบนับแต้ม  18  หลุม นับคะแนนโดยใช้ระบบดับเบิล พีโอเรีย ไฟล์ท เอ แต้มต่อ 0-12.9, ไฟล์ท บี แต้มต่อ 13-24 ผู้ชนะการแข่งขันรับถ้วยรางวัลเกียรติยศจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และรับสิทธิ์ร่วมออกรอบ ณ สนามสยามคันทรีคลับ พัทยาโอล์ดคอร์ส โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น  ในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 พร้อมทั้งของรางวัลต่างๆ จากผู้สนับสนุนมากมาย

กำหนดการแข่งขัน 4 สนาม ได้แก่ วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2559 ณ สนามระยองกรีนวัลเล่ คันทรีคลับ, วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559 ณ สนามวังจันทร์ กอล์ฟ พาร์ค, วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2559 ณ สนาม อีสเทิร์นสตาร์ คันทรี่คลับ และ วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559 ณ สนามดิเอ็มเมอรัลด์กอล์ฟคลับ ราคาค่าสมัครท่านละ 999 บาท (ราคานี้รวมกรีนฟี แค๊ดดี้ อาหารงานเลี้ยงเย็น ของที่ระลึก) สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสานงานโครงการฯ โทร. 084-465-1118, 084-465-1119

0314 am LadiesGolf 2

0314 am LadiesGolf 3