Chang Amateurs Championship

Chang Amateurs 2020 รอบชิงฯ ย้ายสังเวียน

Chang Amateurs Championship 2020 รอบชิงฯ ย้ายสังเวียน
รับลมหนาวส่งท้ายปี ตีกอล์ฟเต็มอิ่ม ที่ กัซซัน ขุนตาน

เคาะแล้ว CHANG – WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020 ย้ายสังเวียนการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ไปรับลมหนาวส่งท้ายปลายปี พร้อมออกรอบกันให้จุใจ ณ สนาม กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน ระหว่างวันพุธที่ 23 – วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563

หลังจบการแข่งขันรอบคัดเลือกครบทั่ง 7 สนามเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่าสภาวการณ์ โควิด – 19 ในประเทศจะไม่เป็นที่น่ากังวงลใจแล้ว แต่ยังติดเงื่อนไขในการเดินทางระหว่างประเทศอยู่ ดังนั้นคณะกรรมการจัดการแข่งขัน จึงได้ทำหนังสือแจ้งไปยังนักกอล์ฟที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน CHANG – WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020 @GASSAN Khuntan รอบชิงชนะเลิศ ให้ทราบถึงรายละเอียดในการเปลี่ยนแปลงสนามแข่งขัน และกำหนดการในการเดินทาง

“ เนื่องด้วย สภาวการณ์ โควิด – 19 ทำให้เกิดมาตรการต่าง ๆ เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย และหนึ่งในนั้นคือ ข้อกำหนดในการเดินทางระหว่างประเทศ ส่งผลทำให้ไม่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเหมือนที่ผ่านมา

จากเหตุผลดังกล่าว ทำให้แผนการเดินทางท่องเที่ยว เพื่อเป็นรางวัลพิเศษให้กับผู้ชนะเลิศและผู้โชคดีจากการจับฉลากในไฟลต์ต่าง ๆ ของแต่ละสนามในรอบคัดเลือก ในรายการ Chang Amateurs Championship 2020 ซึ่งเดิมกำหนดไว้ว่า จะจัดรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามปากเซ กอล์ฟ คลับ เมืองปากเซ สปป.ลาว หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน จึงมิอาจจะจัดขึ้นได้ในช่วงระยะเวลาอันใกล้นี้ แต่ทางคณะผู้จัดฯ ก็มิได้นิ่งนอนใจ และได้แก้ไขปัญหานี้ด้วยการจัดรอบชิงชนะเลิศขึ้นภายในประเทศไทย โดยเลือกใช้สนาม กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน ซึ่งเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีทั้งความสวยงาม สมบูรณ์ครบทุกด้าน ทั้งการออกแบบสุดแสนจะท้าทาย ทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อยู่ในพื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว “อุโมงค์ขุนตาน และ สะพานขาว” สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ตลอดจนการบริการอันยอดเยี่ยม จนได้รับรางวัลต่าง ๆ มาแล้วมากมายในระดับสากล อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ สนับสนุนนโยบายภาครัฐได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทำให้ สนาม กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

CHANG – WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020 @GASSAN Khuntan ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจจำกัด (มหาชน), WIN TO VICTORY Consultant & Management Co., Ltd. และ สนาม กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน ตลอดจนผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมทุกท่าน ซึ่งทางคณะผู้จัดการแข่งขันฯ ต้องกราบขอบพระคุณทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ด้วย

สำหรับการจัดกิจกรรม รอบชิงชนะเลิศ  CHANG – WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020 @GASSAN Khuntan ณ สนาม กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันพุธที่ 23 – วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 โดยมีรายละเอียดกำหนดการและเอกสารตอบรับที่แนบเพิ่มเติม

ขอกราบขอบพระคุณทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ “

นักกอล์ฟที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กอล์ฟไทม์ซินดิเคท จำกัด โทร. 089-674-2455

สำหรับโปรแกรมการเดินทาง CHANG – WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020 @GASSAN Khuntan มีดังนี้

วันพุธ ที่ 23 ธันวาคม 2563
05:00 พบกันที่ สนามบินดอนเมือง Nok Air 15A, 15B
ตรวจสอบบัตรประชาชน หรือเอกสารการเดินทาง เตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเครื่อง
กรุณานำ ร่ม และสัมภาระที่ไม่จำเป็นออกจากถุงกอล์ฟ (มีร่มจากช้างมอบให้) และควรมีถุงครอบเพื่อความปลอดภัยต่ออุปกรณ์
06:20 ออกเดินทางด้วย สายการบิน นกแอร์ เที่ยวบิน DD 8320 DMK – CNX (06:50 – 08:00)
08:00 รับสัมภาระ, ถุงกอล์ฟ ใช้รถเข็นไปประตูทางออกที่ 12 เพื่อขึ้นรถบัส
09:00 ออกเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ มุ่งสู่สนามกอล์ฟ กัซซัน ขุนตาน จ.ลำพูน (บริการอาหารว่างบนรถ)
10:30 ถึงสนาม กัซซัน ขุนตาน จ.ลำพูน เช็คอิน เข้าที่พัก
11:30 ช้อตกันสตาร์ต ร่วมเล่นกอล์ฟ 18 หลุม (บริการอาหารกล่องบนรถกอล์ฟ)
18:00 เริ่มงานเลี้ยงต้อนรับ (ธีมคริสต์มาส)
21:00 เสร็จสิ้นพิธีการ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ธันวาคม 2563
06:30 อาหารเช้าพร้อมให้บริการ
08:00 ช้อตกันสตาร์ต ร่วมเล่นกอล์ฟอย่างเต็มอิ่ม (ทดสอบคอร์ส C ใหม่ล่าสุด ลัดเลาะสะพานขาว)
13:00 ร่วมรับประทานอาหารเที่ยง ณ คลับเฮ้าส์
15:00 เช็คเอ้าท์ ออกเดินทาง
16:00 กราบนมัสการสักการะ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร สถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองชาวจังหวัดลำพูน (มื้อเย็นตามอัธยาศัย)
17:00 ออกเดินทางสู่สนามบินเชียงใหม่
21:00 ออกเดินทาง ด้วยสายการบิน นกแอร์ เที่ยวบิน DD 8325 CNX – DMK (21:30 – 22:25)
กลับสู่สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ

*กำหนดการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า