New Product

ฟุตจอย Free Style เทคโนโลยีจาก กบต้นไม้

ฟุตจอย Free Style เทคโนโลยีจาก กบต้นไม้

ธาตรี กังวานเกียรติชัย  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฟุตจอย ประเทศไทย และ Mr.Timothy Yoong, Brand Manager FJ SEA ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวรองเท้าฟุตจอย รุ่น Free Style ที่ห้อง Eagle Nest ชั้น 3 สนามไดรฟ์กอล์ฟ โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค เมื่อ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา

ธาตรี กังวานเกียรติชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฟุตจอย ประเทศไทย ได้ร่วมกับ มิสเตอร์ ธิโมที ยังแบรนด์เมเนเจอร์ ฟุตจอย SEA ได้เปิดตัวแนะนำรองเท้ากอล์ฟฟุตจอย รุ่นฟรีสไตล์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมรองเท้าใหม่ล่าสุดจากผู้นำรองเท้ากอล์ฟให้คุณได้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระให้การยืนที่ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมตลอดการออกรอบ

รองเท้า FootJoy FreeStyle เป็นรองเท้าที่เปิดตัวมาด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตาและฉีกลุคที่ต่างไปจากเดิมของรองเท้าจากค่าย FootJoy พร้อมกับคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับแนวคิดใหม่ จากการที่ทีม R&D ของพวกเขาค้นพบว่า ในขณะที่มีนักกอล์ฟที่จำนวนนึงที่ชื่นชอบและสามารถใช้ประโยชน์จากรองเท้าที่มีโครงสร้างแบบดั้งเดิมที่แข็งแรง และช่วยให้ยืนได้อย่างมั่นคง เพื่อให้สามารถควบคุมการสวิงให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด แต่ก็ยังมีนักกอล์ฟอีกจำนวนนึงที่ต้องการรองเท้ากอล์ฟที่ยืดหยุ่น เพื่อช่วยให้เท้าสามารถบิดไปตามพื้นที่ที่มีความแตกต่างกันไปอย่างอิสระ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถส่งพลังการตีไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อความยืดหยุ่นคือเป้าหมายหลัก FootJoy FreeStyle จึงมาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านวัสดุที่ให้ความยืดหยุ่นได้อย่างดีเยี่ยมอย่าง SoftMax อันเป็นพื้นรองเท้าสีขุ่นที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล แต่ก็ยึดเกาะเป็นเยี่ยม และ FTF 3.0 midsole ที่เด่นเรื่องความนุ่มนวลและสบายอย่างที่สุด

แต่ขณะเดียวกันแม้จะชูจุดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น แต่รองเท้า FreeStyle ก็ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของยึดเกาะไม่แพ้กัน ด้วยพื้นรองเท้า F.R.O.G.S (FJ’s Revolutionary Outsole Grip System) ซึ่งเกาะยึดพื้นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้นักกอล์ฟยืนได้อย่างมั่นใจตลอดวงสวิงในทุกสภาวะอากาศ และพื้นผิวในทุกสภาพ ทำงานร่วมกับปุ่มรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด Softspikes Tour Lock system ที่ใช้ปุ่มสีสวยสดใส Pulsar Cleats ทำให้ผู้เล่นสามารถยืนและวาดวงสวิงได้อย่างมีพลัง และยังเป็นมิตรต่อกรีนอีกด้วย

ด้านคุณสมบัติภายในรองเท้า ประกอบด้วย InnerSok System พร้อมกับ Tonguelok and HeelLok mechanisms ที่โอบอุ้มเท้าได้แนบสนิทมั่นใจได้ตลอดสวิง

ทั้งหมดนี้ทีมวิจัยและพัฒนาของ FootJoy ได้แรงบันดาลใจมาจาก “กบต้นไม้” สัตว์ตัวเล็กๆ ที่มีความยืดหยุ่นและการยึดเกาะตามธรรมชาติกำเนิดอย่างน่ามหัศจรรย์ ซึ่งนั่นก็คือคุณสมบัติของรองเท้า FootJoy FreeStyle นั่นเอง

รองเท้ากอล์ฟ FreeStyle จาก FootJoy จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ประกอบด้วย White/Grey/Charcoal, Black/White/Grey, Navy/Orange/Lime, Grey/Navy/Berry และ Black/Lime/Grey ซึ่ง 3 สีหลังจะมีโมเดลที่มีระบบเกลียวหมุนเชือกรองเท้า BOA Lacing System ให้เลือกด้วย และมีราคาขายอยู่ที่คู่ละ 7,100 บาทสำหรับรุ่นปกติ ส่วนรุ่นที่มี BOA จะมีราคาขายคู่ละ 7,900 บาท โดยมีกำหนดวางตลาดอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคมนี้สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ มนสิชา สุขสว่าง 0-2751-4082-5 ต่อ 226

0304 spc FJ 2

0304 spc FJ 3