ฟุตจอย Free Style เทคโนโลยีจาก กบต้นไม้

ฟุตจอย Free Style เทคโนโลยีจาก กบต้นไม้

ธาตรี กังวานเกียรติชัย  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฟุตจอย ประเทศไทย และ Mr.Timothy Yoong, Brand Manager FJ SEA ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวรองเท้าฟุตจอย รุ่น Free Style ที่ห้อง Eagle Nest ชั้น 3 สนามไดรฟ์กอล์ฟ โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค เมื่อ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา

ธาตรี กังวานเกียรติชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฟุตจอย ประเทศไทย ได้ร่วมกับ มิสเตอร์ ธิโมที ยังแบรนด์เมเนเจอร์ ฟุตจอย SEA ได้เปิดตัวแนะนำรองเท้ากอล์ฟฟุตจอย รุ่นฟรีสไตล์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมรองเท้าใหม่ล่าสุดจากผู้นำรองเท้ากอล์ฟให้คุณได้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระให้การยืนที่ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมตลอดการออกรอบ

รองเท้า FootJoy FreeStyle เป็นรองเท้าที่เปิดตัวมาด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตาและฉีกลุคที่ต่างไปจากเดิมของรองเท้าจากค่าย FootJoy พร้อมกับคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับแนวคิดใหม่ จากการที่ทีม R&D ของพวกเขาค้นพบว่า ในขณะที่มีนักกอล์ฟที่จำนวนนึงที่ชื่นชอบและสามารถใช้ประโยชน์จากรองเท้าที่มีโครงสร้างแบบดั้งเดิมที่แข็งแรง และช่วยให้ยืนได้อย่างมั่นคง เพื่อให้สามารถควบคุมการสวิงให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด แต่ก็ยังมีนักกอล์ฟอีกจำนวนนึงที่ต้องการรองเท้ากอล์ฟที่ยืดหยุ่น เพื่อช่วยให้เท้าสามารถบิดไปตามพื้นที่ที่มีความแตกต่างกันไปอย่างอิสระ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถส่งพลังการตีไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อความยืดหยุ่นคือเป้าหมายหลัก FootJoy FreeStyle จึงมาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านวัสดุที่ให้ความยืดหยุ่นได้อย่างดีเยี่ยมอย่าง SoftMax อันเป็นพื้นรองเท้าสีขุ่นที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล แต่ก็ยึดเกาะเป็นเยี่ยม และ FTF 3.0 midsole ที่เด่นเรื่องความนุ่มนวลและสบายอย่างที่สุด

แต่ขณะเดียวกันแม้จะชูจุดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น แต่รองเท้า FreeStyle ก็ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของยึดเกาะไม่แพ้กัน ด้วยพื้นรองเท้า F.R.O.G.S (FJ’s Revolutionary Outsole Grip System) ซึ่งเกาะยึดพื้นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้นักกอล์ฟยืนได้อย่างมั่นใจตลอดวงสวิงในทุกสภาวะอากาศ และพื้นผิวในทุกสภาพ ทำงานร่วมกับปุ่มรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด Softspikes Tour Lock system ที่ใช้ปุ่มสีสวยสดใส Pulsar Cleats ทำให้ผู้เล่นสามารถยืนและวาดวงสวิงได้อย่างมีพลัง และยังเป็นมิตรต่อกรีนอีกด้วย

ด้านคุณสมบัติภายในรองเท้า ประกอบด้วย InnerSok System พร้อมกับ Tonguelok and HeelLok mechanisms ที่โอบอุ้มเท้าได้แนบสนิทมั่นใจได้ตลอดสวิง

ทั้งหมดนี้ทีมวิจัยและพัฒนาของ FootJoy ได้แรงบันดาลใจมาจาก “กบต้นไม้” สัตว์ตัวเล็กๆ ที่มีความยืดหยุ่นและการยึดเกาะตามธรรมชาติกำเนิดอย่างน่ามหัศจรรย์ ซึ่งนั่นก็คือคุณสมบัติของรองเท้า FootJoy FreeStyle นั่นเอง

รองเท้ากอล์ฟ FreeStyle จาก FootJoy จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ประกอบด้วย White/Grey/Charcoal, Black/White/Grey, Navy/Orange/Lime, Grey/Navy/Berry และ Black/Lime/Grey ซึ่ง 3 สีหลังจะมีโมเดลที่มีระบบเกลียวหมุนเชือกรองเท้า BOA Lacing System ให้เลือกด้วย และมีราคาขายอยู่ที่คู่ละ 7,100 บาทสำหรับรุ่นปกติ ส่วนรุ่นที่มี BOA จะมีราคาขายคู่ละ 7,900 บาท โดยมีกำหนดวางตลาดอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคมนี้สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ มนสิชา สุขสว่าง 0-2751-4082-5 ต่อ 226

0304 spc FJ 2

0304 spc FJ 3