เพลงดังหนังดี

ZAYN ปล่อยซิงเกิลใหม่ BETTER

‘ZAYN’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘BETTER’ พร้อม MV

ZAYN นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ อดีตสมาชิก one direction ปล่อยซิงเกิลใหม่ Better ออกมาพร้อม MV ซึ่งในเพลงนี้ ZAYN ยังได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลง ทั้งยังเป็นเพลงแรกจากอัลบั้มที่สามที่เตรียมปล่อย ซึ่งถือเป็นอัลบั้มที่จะรวบรวมงานเพลงแนวที่เจ้าตัวอยากทำมาโดยตลอด

Mind of Mine อัลบั้มแรกของ ZAYN ในฐานะศิลปินเดี่ยวนั้น ไต่ขึ้นไปแตะบนอันดับ 1 ของชาร์ตในประเทศอังกฤษและอเมริกา ในหมวดของอัลบั้มในการปล่อยตั้งแต่สัปดาห์แรก ขณะที่ PILLOWTALK เพลงโปรโมตของอัลบั้มนี้ก็ได้ขึ้นแท่นอันดับที่ 1 มากถึง 68 ประเทศทั่วโลก และยังถูกรวมเข้าในลิสต์รายชื่อเพลงของ Billboard ในหมวดของเพลงที่กำหนดทศวรรษอีกด้วย อัลบั้มถัดมาของเขา Icarus Falls ที่ปล่อยออกมาในปี 2018 ก็สร้างปรากฏการณ์มากมายตั้งแต่มียอดการตรีมมากกว่า 5 พันล้านครั้งในเวลาไม่ถึง 1 ปี นอกเหนือจากอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากแล้ว ZAYN ยังมีผลงานเพลงร่วมกับศิลปินชั้นแนวหน้าอย่าง Taylor Swift ในเพลง I Don’t Wanna Live Forever และ Zhavia Ward ในเพลง A Whole New World จากการแสดงสดของภาพยนต์การ์ตูนเรื่อง Aladdin อีกด้วย

‘Better’ เป็นการหวนกลับมาเจอกันของ ZAYN และ Ryan Hope ผู้กำกับที่เคยกำกับ MV เพลง iT’s YoU คราวนี้เขาทั้งคู่ได้ทำงานกันอย่างใกล้ชิดในเรื่องคอนเซปของตัวเอ็มวีที่กลายออกมาเป็นการจับตาดูหนุ่ม ZAYN จากคนนิรนาม