เพลงดังหนังดี

เพลงใหม่จาก ‘Chilling Sunday

‘ไม่น่าไปรักเธอเลย’ เพลงใหม่จาก ‘Chilling Sunday’

การเดินทางของสองคู่หูทางดนตรี บอย มือกีตาร์อะคูสติกฝีมือดี และ ปาล์ม นักร้องเสียงใส ในนาม Chilling Sunday โดย ทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีที่อบอวลไปด้วยมิตรภาพและความสดใส พร้อมเปลี่ยนนิยามการฟังเพลง ให้ทุกวันกลายเป็นวันฟังเพลงสบายๆ ในบรรยากาศวันหยุด  กับหลากหลายผลงาน อาทิ อัลบั้ม Retouch ต่อเนื่องด้วยอัลบัมที่ 2 It’s complicated เช่น เพลง พี่น้อง, Status, เพื่อนเจ้าสาว feat.KQ และอีกหลายเพลงที่ทำให้ Chilling Sunday กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเวลาต่อมา กลับมาในปลายปีนี้ Chilling Sunday กลับมาสร้างงานเพลงกับผลงานเพลงแรกในอัลบั้มใหม่ กับเพลง ไม่น่าไปรักเธอเลย

ไม่น่าไปรักเธอเลย เพลงเศร้าอกหักสำหรับความรักที่ไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวังไว้ ที่ได้โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงคู่บุญอย่าง แทน ลิปตา และ ข้าว นักร้องวง fellow fellow มาร่วมทำเพลงด้วยกันอีกครั้งในเพลงนี้ โดยในส่วนของดนตรีจะลดความ R&B ลง เปลี่ยนเป็น POP ที่ฟังง่ายขึ้น แต่เนื้อร้องยังคงมีรายละเอียดเยอะ ทำให้ฟังแล้วเห็นภาพชัดขึ้น และถ่ายทอดมุมมองความรักที่โตกว่าที่ผ่านมา

ในส่วนของมิวสิควิดีโอได้ผู้กำกับที่ถ่ายทอดการเล่าเรื่องด้านอารมณ์ได้เก่งอย่าง เสือ-พิชย (ลาดปลาเค้าบอยส์) มาตีความของเพลงนี้ได้อย่างเข้าถึงผู้ชม จนมียอดวิวผ่าน 1 ล้านวิวภายใน 4 วัน นับเป็นการเดินทางก้าวใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับผลงานของ Chilling Sunday แฟนๆ สามารถดาวน์โหลดเพลง ไม่น่าไปรักเธอเลย ได้แล้วที่ iTunes และ Qikplay และฟังได้แล้วทุกแพลตฟอร์มผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify และ TrueID Music ส่วนมิวสิควิดีโอพร้อมให้ชมแล้วที่ Youtube และ LINE TV