เพลงดังหนังดี

My Life As Ali Thomas ส่งซิงเกิ้ลสอง Winter’s Love

My Life As Ali Thomas ส่งซิงเกิ้ลสอง Winter’s Love

เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกกับเพลง Daughter and Son เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเลยทีเดียว ล่าสุดวงดนตรีที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว และมีซาวนด์ดนตรีที่ล้ำสมัยอย่าง My Life As Ali Thomas ได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองออกมาแล้ว กับเพลง Winter’s Love โดยนำเอาเรื่องราวจากคนรอบตัวมาร้อยเรียงเป็นเพลง ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของ ความรัก ความหวัง ความสิ้นหวัง หรือการรอคอย ขึ้นอยู่กับการตีความของคนฟังที่แตกต่างกันไป

ด้วยสไตล์การร้องที่โดดเด่น มีความนุ่ม ละมุน และมีเสน่ห์ของ “พาย” นักร้องนำของวง ประกอบด้วยซาวนด์ดนตรีละเมียดละไม สไตล์อินดี้โฟล์คผสมผสานกับท่วงทำนองที่งดงาม เฉพาะตัวในแบบของ My Life As Ali Thomas จนใครๆ ที่ได้ฟังต่างพูดถึงเป็นเสียงเดียวกันว่า “..นี่คือกลุ่มศิลปินฝีมือดี ที่น่าจับตามอง..” เพราะนี่คือความสดใหม่ที่วงการเพลงไทยตามหามานาน

โดย “พาย-กัญญภัค วุธรา” นักร้องนำได้กล่าวไว้ว่า “..ตอนที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก Daughter and Son ไป เราก็ได้รับผลตอบรับที่ดี หลายๆ คนชื่นชอบ ทำให้เราเริ่มมีกลุ่มคนที่รู้จักเรามากขึ้น มีกลุ่มคนที่ฟังงานของเรามากขึ้น ส่วนในตอนนี้ เรามีซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อ Winter’s Love เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของพวกเรา ก็ขอฝากให้ลองฟังกันดูค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ..”

เชื่อได้ว่าแฟนๆ ที่ได้ฟังเพลงแล้วจะต้องสัมผัสถึงกลิ่นไอของความรัก ค้นหาความหมายของเพลง Winter’s Love โดยมีให้ดาวน์โหลดแล้วทุกช่องทาง Official Music Online