ประชาสัมพันธ์

adidas CODECHAOS “Summer of Golf”

adidas CODECHAOS “Summer of Golf” รองเท้ารุ่นลิมิเต็ด โดยได้แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ทางสังคมระดับโลก พร้อมให้นักกอล์ฟเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Only Golf และ Sports Mall (บางสาขา) สินค้ามีจำนวนจำกัด!

เป็นเรื่องปกติที่ทีมออกแบบมักจะทำงานชิ้นพิเศษๆ ประจำแต่ละฤดูกาล ให้นักกอล์ฟหรือแฟนๆ ได้หาได้เก็บกัน และในช่วงฤดูร้อนนี้ก็เช่นกัน CODECHAOS “Summer of Golf” ได้รับแรงบรรดาลใจมากจาก “Summer of Love” ปรากฏการณ์ทางสังคมเกิดขึ้นในช่วงกลางปี 1967 ที่ซานฟรานซิสโก

โดยตั้งใจเชื่อมโยงถึงแมทช์เมเจอร์ที่ 2 ของปีอย่าง PGA Championship มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 14–17 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ สนาม TPC Harding Park ซานฟรานซิสโก แต่แมทช์กลับต้องถูกงดเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ไปอย่างน่าเสียดาย

นอกจาก “Summer of Golf” จะเป็นการออกแบบให้เห็นถึงการปลดปล่อยความรู้สึกได้อย่างอิสระ ด้วยรูปแบบการพิมพ์เหมือนใช้สีย้อมสดใส บวกกับลิ้นรองเท้าที่วางคำว่า ‘Summer of Golf’ ไว้อย่างโดดเด่นแล้ว ยังเป็นเสมือนการเล่นคำให้ระลึกถึงเหตุการณ์ทั้งในปี 1967 และปี 2020 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ใหญ่ที่กระทบใจคนทั้งโลก

โดย Masun Denison, global footwear director, adidas Golf กล่าวว่า “เราออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ตั้งแต่ 18 เดือนก่อน โดยเราเองก็ไม่ทราบได้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้ออันตรายนี้ส่งผลต่อวงการกีฬาทั่วโลก รวมถึงเราเอง”

“เรารู้ว่า 3 คำที่เราวางไว้บนลิ้นรองเท้านั้นจะสร้างความพิเศษและมีความหมายมาก จนเป็นแรงผลักที่จะทำให้เราออกไปเล่นกีฬาที่เรารัก และมันจะคอยเตือนใจว่าฤดูร้อนปีนี้เป็นประวัติศาสตร์วงการกีฬาที่ควรจดจำไปอีกมิรู้ลืม”

CODECHAOS “Summer of Golf” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ (จำนวนจำกัด) ราคา MSRP 6,900 บาท ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายดังนี้ Only Golf สาขาธนิยะพลาซ่า ชั้น 2 BTS Wing และออลสตาร์ สปอร์ตคอมเพล็กซ์ และ Sports Mall สาขาดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน เท่านั้น

ท่านนักกอล์ฟสามารถติดตามข่าวสารจากอาดิดาส กอล์ฟ ได้บน Facebook Fanpage : adidas Golf fan club และ Line Official Account @adidasgolf และสามารถชมสินค้าออนไลน์อื่นๆ ได้ที่ https://www.adidas.co.th/th/golf