ประชาสัมพันธ์

Titleist T400 รุ่นใหม่ พร้อมให้ทดสอบแล้ว

ชุดเหล็ก Titleist T400 รุ่นใหม่
พร้อมให้ทดสอบแล้ววันนี้

เหล็ก Titleist T400 รุ่นใหม่ มีการออกแบบที่โดดเด่น ประกอบไปด้วย ฐานด้านล่างแบบแยกสองส่วน หน้าไม้บางเป็นพิเศษ และใบเหล็กกว้าง ด้านในกลวง พร้อมใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูงปริมาณมากเป็นพิเศษ ช่วยให้นักกอล์ฟตีลูกลอยสูงได้ง่ายๆ และได้ระยะไกลขึ้น

ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีของ T400
ออกแบบเพื่อช่วยนักกอล์ฟที่มีความเร็วสวิงปานกลาง ทำคะแนนได้ต่ำลง เหล็ก T400 รุ่นใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด ในการเล่นทุกช็อต อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยีหลักเหล่านี้:

  • ใบเหล็กกว้าง พร้อมฐานด้านล่างแบบแยกสองส่วน ช่วยให้ใบเหล็กที่ผ่านลูกได้อย่างเหมาะสม ให้ความนุ่มนวล และตีได้ง่าย
  • ใบเหล็กด้านในกลวง ทำให้ค่า MOI สูงมากเป็นพิเศษ ให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด ในช็อตที่ตีพลาดกลางหน้าไม้
  • ใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูง ปริมาณมากเป็นพิเศษ (สูงสุดถึง 100 กรัมต่อใบเหล็ก) ทำให้ตำแหน่งของ CG อยู่ต่ำ พร้อมกับหน้าไม้แบบฟอร์จ รูปตัว L ทำจากเหล็ก SUP-10 บางเป็นพิเศษ (เหล็ก 5-7) ให้มุมเหินสูงขึ้น
  • รูปทรงแบบโปรเกรสซีฟ – ความยาวของใบเหล็ก ความหนาของฐานด้านล่าง และความยาวคอไม้ แบบไล่ระดับ – ทำให้ CG อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ในทุกเบอร์เหล็ก พร้อมรูปทรงที่ลงตัว ในเหล็กทุกชิ้นในชุด
  • ก้านและกริพน้ำหนักเบา – ก้าน และกริพรุ่นสต็อก น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ – ช่วยเพิ่มความเร็วสวิง ทำให้ตีได้ไกลขึ้น

การทำฟิตติ้ง และทดลองอุปกรณ์
นักกอล์ฟสามารถทดสอบประสิทธิภาพของเหล็ก T400 โดยไปที่ วันทำเดโมอุปกรณ์ และทำฟิตติ้งของ Titleist (รวมถึง Titleist Thursdays) สามารถดูกำหนดการได้ที่ https://www.titleist.in.th/golf-clubs/trial-events หรือจองเวลาทำฟิตติ้งเหล็ก T-Series กับผู้เชี่ยวชาญของ Titleist แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ https://www.titleist.in.th/golf-club-fitting/appointments ไลน์ไอดี: @titleistthailand หรือโทร 081-839-4944