เพลงดังหนังดี

Sia ปล่อยซิงเกิลใหม่ Together

Sia ปล่อยซิงเกิลใหม่ Together
เพลงเด่นจาก Motion Picture “Music”
พร้อมจัดแคมเปญพิเศษบนแอพฮิต TikTok

ด้วยเครดิตเข้าชิงรางวัลแกรมมีมาแล้วถึง 9 สาขา รับประกันความสามารถและคุณภาพของ เซีย Sia ศิลปินหญิงเก่งอีกคนของวงการได้ดี และในช่วงที่เจ้า Covid-19 ออกฤทธิ์สร้างวิกฤติไปทั่วโลกแบบนี้ เซีย ก็พร้อมที่จะมอบกำลังใจให้กับผู้คนผ่านเสียงเพลง ด้วยซิงเกิลใหม่ Together เพลงสนุกๆ ความหมายดีๆ ที่เหมาะกับโลกในยามนี้เหลือเกิน

ในท่อนฮุคของ  Together มีเนื้อหาที่กระตุ้นให้ทุกคนลุกขึ้นสู้และจับมือกัน ขณะที่ดนตรีก็ปลุกเร้าความรู้สึกเต็มที่ นอกจากจะเป็นซิงเกิลใหม่ Together ยังเป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของ เซีย ทั้งอัลบั้มของ Motion Picture เรื่อง Music ซึ่ง เซีย แต่งเพลงใหม่ทั้งหมดรวม 10 เพลง เพื่อประกอบกับเรื่องราวของหนัง ที่เธอเขียนบทร่วมกับ Dallas Clayton (ดัลลัส เคลย์ตัน) อีกด้วย

ทางด้านมิวสิควิดีโอของ Together ก็ยังเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับฝีมือในฐานะผู้กำกับครั้งแรกของสาวเก่งรายนี้ โดย เซีย ได้ Maddie Ziegler (แมดดี้ ซีกเลอร์) แดนเซอร์ประจำตัวของเธอ มาเป็นโฟกัสสำคัญในมิวสิควิดีโอ ที่โชว์ท่าเต้นน่ารักๆ เข้ากับบรรยากาศที่เจิดจ้าเหลือเกินของเพลงนี้ โดยเน้นธีมโปรดของ เซีย ที่เป็นเรื่องการค้นหา เสียง ของตัวเอง และการสร้างครอบครัว

และเพื่อเป็นการฉลองอัลบั้มใหม่ที่จะออกตามมา เซีย เลยจัดแคมเปญจน์พิเศษ ผ่านแอพพลิเคชันยอดฮิตในช่วงนี้ TikTok โดยแฟนๆ ติดตามรายละเอียดกันได้ที่ แฮชแท็ค #SIA แต่วันนี้อย่าลืมฟัง Together เพลงใหม่ของ Sia กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music ส่วนใครอยากสนุกแบบเจิดจ้า ก็คลิกชมมิวสิควิดีโอของ Together ได้ที่ YouTube Channel : Sia