มงคลซีนีม่า ชวนคัฟเวอร์เพลง Our 30 Minute Sessions ชิงรางวัล

มงคลซีนีม่า ร่วมกับภาพยนตร์ Our 30 Minute Sessions ชวนน้อง ๆ สายดนตรี ร่วมประกวดคัฟเวอร์เพลง Shunkan (Sayonara ver.)  by ECHOLL เพลงประกอบภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท

Our 30 Minute Sessions ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ECHOLL” วงดนตรีฝีมือดีที่ได้แยกวงกันไปก่อนการที่จะเดบิวต์เมื่อ1ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่งโซตะหนุ่มนักศึกษาได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเมมเบอร์ของวงและได้เข้าหาเมมเบอร์แต่ละคน ทั้งยามะเคน ชิเงตะ และโมริ เพื่อให้กลับมาฟอร์มวงด้วยกันอีกครั้ง ด้วยเสียงร้องเพลงอันน่าหลงใหลและนิสัยอะไรบางอย่างที่ทำให้ไม่มีใครสามารถเกลียดได้ลงของโซตะ เหล่าเมมเบอร์ของวงก็เริ่มใจอ่อน โดยที่ไม่รู้เลยว่า อันที่จริงแล้ว ภายในร่างกายของโซตะนั้นก็คืออดีตนักร้องนำของวง “ECHOLL” อากิที่เสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้ว! ด้วยความบังเอิญโซตะได้เก็บและลองเล่นเทปคาสเซ็ตของอากิ และเพียง 30 นาทีที่เล่นเทปๆนั้น อากิ จะสามารถยืมร่างของโซตะได้

กติกากิจกรรม
1. ไม่จำกัดวิธีการคัฟเวอร์ แนวเพลง ผู้ประกวดสามารถเรียบเรียงผลงานได้ตามความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ไม่จำกัดจำนวนสมาชิกในทีม เป็นวง ดูโอ หรือจะเดี่ยวก็ส่งประกวดได้หมด!
2. อัพโหลดคลิปผลงานผ่าน Youtube หรือ Facebook และตั้งเป็นสาธารณะ
3. นำผลงานมาโพสต์หน้า Fan Page หรืออส่งทาง อินบ็อกซ์ : Mongkol Cinema
4. หมดเขตส่งประกวดวันที่ 5 มิถุนายน (ภายในก่อนเที่ยงคืน)
5. ประกาศผลผู้ที่เข้ารอบ 3 ทีมสุดท้ายวันที่ 10 มิถุนายน
6. ผู้ที่เข้ารอบ 3 ทีมสุดท้าย จะต้องมาแข่งรอบชิงชนะเลิศในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Our 30 Minute Sessions วันจัดงานจะแจ้งให้ทราบหลังจากที่ทางโรงภาพยนตร์มีกำหนดเปิดใช้บริการที่แน่นอนแล้ว