What Ever

Chang Media Night Party

Chang Media Night Party

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มภายใต้เครื่องหมายการค้า “ช้าง” ที่รู้จักกันดี จัดงานเลี้ยงฉลองรับปีใหม่ 2559 ภายใต้ชื่อ “Chang Media Night Party: ขอบคุณที่รักกัน” นัดพี่น้องชาวสื่อฯ ร่วมสนุก กิน ดื่ม เล่นเกมส์ รับรางวัล พร้อมแจกรางวัลใหญ่ iphone 6+ เพื่อเป็นการขอบคุณหลังได้ทำงานร่วมกันมาตลอดปี ณ ช้าง เซิร์ฟ บาร์ โฟลว์ เฮ้าส์ แบงค็อก สุขุมวิท 26 เมื่อวันพุธที่ 13 มกราคม 2559

“Chang Media Night Party: ขอบคุณที่รักกัน” เริ่มงานตั้งแต่เวลา 18.00 น. เหล่าบรรดาเหยี่ยวข่าว กระจอกข่าวทั้งหลายก็โผบินเข้าสู่บริเวณงานทันที โดยมีเจ้าหน้าที่ของ “ช้าง” ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกันเอง และถ่ายภาพที่ระลึก หลังจากลงทะเบียนแต่ละท่านจะได้รับคูปองเพื่อร่วมลุ้นโชคถึง 2 ต่อ ส่วนแรกเขียนชื่อหย่อนกล่องรอลุ้นรางวัลได้ทันที และอีกส่วนต้องลุยฝ่าด่านเกมส์มหาสนุก 5 ด่าน ตั้งแต่ชั้นล่าง “ช้อนโชคจากขวดช้าง” ไม่ต้องใช้ฝีมือใดๆ แค่มีดวง ก็มีสิทธิ์รับของรางวัลทันที เมื่อเดินขึ้นไปด้านบนก็พบกับซุ้มเครื่องดื่มนานาชนิดภายใต้แบรนด์ “ช้าง” และ “เอส” พร้อมกับอาหารรสเลิศที่ขนมาให้เลือกกันอย่างเต็มอิ่ม เมื่อรองท้องแล้วก็เริ่มลุยเล่นเกมส์ที่เหลือในชั้นนี้ทันที มีทั้ง “พัตต์ พาเพลิน”, “พูล พาสนุก”, “ปิงปอง ปาโป๊ะ”, และ “โต๊ะบอล บู๊ระเบิด” ใครที่ชนะในแต่ละเกมก็ได้รับรางวัลโชคชั้นแรกทันที ส่วนผู้แพ้ก็ยังมีสิทธิ์ลุ้นจากการจับสลากอีกรอบเมื่อเล่นครบทุกด่าน

เมื่อได้เวลาพอสมควร พิธีต้อนรับอย่างเป็นทางการก็เริ่มขึ้น โดย มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิมซูน กก.ผจก.บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวต้อนรับพี่น้องสื่อฯ ทุกท่านที่เข้าร่วมงาน พร้อมทั้งขอบคุณในความร่วมมือช่วยเหลือดูแลกันมาตลอด และยังได้มอบโชคให้กับผู้โชคดีในรอบแรก ซึ่งได้นำเอาของขวัญชิ้นสำคัญๆ ที่หลายคนแอบฝันอยากเป็นเจ้าของ อาทิ สายรัดข้อมือไฮเทค, iWatch, iPad รวมถึงเก็ตเจ็ตในฝันตัวล่าสุด iPhon 6+ ฯลฯ มาจับฉลากให้สิทธิ์ทุกคนได้ลุ้นรางวัลกันอย่างเท่าเทียม

และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อ Tattoo Colour วงยอดนิยมขวัญใจวัยโจ๋ เริ่มเปิดมินิคอนเสิร์ต บรรเลงบทเพลงสุดฮิต เช่น “ขาหมู”, “ซินเดอเรล่า” พร้อมโชว์อัลบั้มล่าสุด ที่ขนมาให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมชวนชาวสื่อฯ ทั้งร้องทั้งเต้นกันอย่างครื้นเครง และร่วม “เซลฟี่” อย่างใกล้ชิดเป็นกันเองจนครบโควต้าเวลาที่จัดสรร ก่อนจะถึงเวลาสำคัญอีกรอบ นั่นคือ จับฉลากหาผู้โชคดีรอบ 2 ซึ่งก็ยังเรียกเสียงฮือฮาได้อีกครั้ง เพราะขนรางวัลชิ้นเด็ดๆ ยิ่งกว่ามามอบอีกรอบ ทำเอาผู้โชคดีแต่ละท่านที่ได้รับการประกาศชื่อกรี๊สกันสนั่นงาน

นอกจากจะได้ร่วมสนุกและลุ้นโชคกันแล้ว “ช้าง เซิร์ฟ บาร์ โฟลว์ เฮ้าส์ แบงค็อก” ยังได้จัดโชว์เล็กๆ ด้วยการนำนักเซิร์ฟชั้นแนวหน้าของประเทศไทยมาแสดงทักษะเจ๋งๆ เรียกน้ำย่อย สร้างความสนุกสนานตื่นเต้น จนรู้สึกอยากจะทดลองเล่นเซิร์ฟกันบ้าง ซึ่งทาง ช้าง เซิร์ฟฯ ก็จัดให้ด้วยความยินดียิ่ง โดยท่านใดมีความประสงค์อยากจะลองสัมผัสประสบการณ์ทางน้ำที่หาไม่ได้ง่ายๆ ก็สามารถทดลองเล่นกัน ภายใต้การควบคุมกำกับดูแลจากผู้เชี่ยวชาญผู้มากประสบการณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าเล่นเชิร์ฟที่นี่ปลอดภัยไร้กังวลอย่างแน่นอน…

spc0113 Chang 2

spc0113 Chang 3

spc0113 Chang 4